Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Siwon (Super Junior) bị tín đồ Hồi giáo chỉ trích

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 20:29 PM (GMT+7)

Thành viên Siwon của nhóm nhạc Super Junior đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ Hồi giáo sau khi đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

 Siwon (Super Junior) bị tín đồ Hồi giáo chỉ trích - 1

Thành viên Siwon của nhóm nhạc Super Junior

Bức ảnh Siwon đăng tải trên Instagram cá nhân là hình của thành viên cùng nhóm KangIn mặc một chiếc áo nỉ mũ trùm đầu màu đỏ và khoác áo choàng xanh ở bên ngoài.

Bức hình được chụp khi KangIn đang đứng trên sân khấu trong một buổi tập. Nhưng điều gây bão dư luận không phải ở bức ảnh mà là ở dòng chú thích được Siwon ghi chú dưới bức ảnh “Muhammad KangIn”

Hành động này của Siwon đã khiến nhiều tín đồ Hồi giáo nổi giận. Các fan Hồi giáo cho rằng Siwon đã động chạm tới đấng tối cao của đạo Hồi khi mang tên của Nhà tiên tri Muhammad ra làm trò đùa.

Siwon (Super Junior) bị tín đồ Hồi giáo chỉ trích - 2 
 Bức ảnh chụp thành viên KangIn gây bão trên Instagram

 

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng đã lên tiếng bênh vực Siwon, cho rằng cái tên anh muốn nhắc tới không phải là Nhà tiên tri Muhammad mà là võ sĩ quyền anh nổi tiếng Muhammad Ali khi KangIn mặc chiếc áo choàng xanh khá giống với những chiếc áo choàng mà các võ sĩ quyền anh vẫn hay mặc.

Gần đây, cộng đồng Hồi giáo tỏ ra rất bức xúc khi tôn giáo của họ bị xuyên tạc trên các mạng xã hội và các hoạt động quảng bá của một số nghệ sĩ.

Chỉ mới tháng trước, rapper Loco và nhóm nhạc nữ WA$$UP đã phải xin lỗi vì đã sử dụng các bài thánh ca và ký hiệu thiêng liêng đối với cộng đồng Hồi giáo.

Theo Yên Chi (Koreaboo/Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang