Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Selana Gomez dường như đã có tất cả. Cô thường xuyên xuất hiện trên những show truyền hình lớn, ra mắt hai album và có một mối tình đẹp như mơ với Hoàng tử nhạc pop Justin Bieber.

Tuy nhiên, chừng ấy vẫn là chưa đủ với cô gái giàu tham vọng này. Selena Gomez chuẩn bị tung ra loại nước hoa riêng và người đại diện cho dòng nước hoa này không ai khác mà chính là cô.

Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 1

Selena chụp ảnh quảng cáo cho dòng nước hoa mới

Selena Gomez vừa bắt tay thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho sản phầm nước hoa của cô. Trong bộ ảnh này, Selena trông vô cùng ướt át và hoang dại. Cô mặc một bộ váy tuyệt đẹp nhưng đứng dưới nước, khoe bờ vai trần và vóc dáng căng tròn của một thiếu nữ.

Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 2

Selena trông ướt át và hoang dại trong những shoot hình quảng cáo

Trong khi Selena Gomez bận rộn với việc chuẩn bị cho ra mắt dòng nước hoa riêng thì bạn trai của cô - nam ca sĩ Justin Bieber cũng đang hoàn thành những công đoạn cuối cho việc ra mắt MV Boyfriend.

Ngoài việc gây bất ngờ khi chọn bạn diễn có ngoại hình khá giống Selena Gomez, MV Boyfriend còn hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh mới cho Justin Bieber. Đạo diễn của MV này tự tin tiết lộ rằng: "Justin đã 18 tuổi. Cậu ấy đã được quyền lái xe. Cậu ấy đã bước vào giai đoạn của một người đàn ông trưởng thành và mọi người sẽ nhận thấy điều đó trong MV Boyfriend. Đó sẽ không còn là một Justin Bieber ngày xưa nữa".

Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 3


 

Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 4 Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 5

Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 6

Selena Gomez đẹp hút hồn và hoang dại - 7

Những hình ảnh của một Justin Bieber trưởng thành trong MV Boyfriend

Trong MV Boyfriend của Justin Bieber sẽ có những chiếc xe hơi đắt tiền, những người cô gái nóng bỏng và những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sắc. Đó hẳn sẽ là một hình ảnh lạ đối với các fan của Hoàng tử nhạc pop.

Teaser MV Boyfriend của Justin Bieber:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN