Sao Việt biến con cái thành chiêu PR

Không giữ con là thiên thần cho riêng mình, rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt lại có sở thích thường xuyên khoe con cái với truyền thông và công chúng mà không rõ mục đích.

Mỹ Lệ từng bị lên án vì khoe con quá lố

Từng là một ca sĩ có tiếng trong làng giải trí Việt nhưng sau khi kết hôn và lập gia đình dường như hoàn động nghệ thuật của ca sĩ Mỹ Lệ không được đẩy mạnh như ngày xưa. Chọn cho mình hình ảnh người phụ nữ của gia đình, hiện tại Mỹ Lệ giành phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc chồng con.

Sao Việt biến con cái thành chiêu PR - 1

Lập gia đình từ lâu và rất tự hào khi có hai cô công chúa xinh đẹp, vì thế không ít lần cô ca sĩ “ Và cơn mưa tới” đã sẵn sàng chia sẻ hình ảnh và cuộc sống của con cái mình cho truyền thông trong nước.

Thường xuyên cho hai cô con gái xinh đẹp đi cùng mình đến những sự kiện giải trí, Mỹ Lệ đã rất nhiều lần khoe với báo chí rằng con của cô đang được học ở những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam không những vậy những “thiên thần” của Mỹ Lệ còn thành thạo 6 thứ tiếng nước ngoài và biết nhiều thứ năng khiếu như múa, hát, đàn... 

Với cách khoe con quá lố của mình Mỹ Lệ đã bị không ít những lời chỉ trích từ phía công chúng. Có nhiều khán giả cho rằng Mỹ Lệ cố tình khoe con để PR cho tên tuổi và gia đình của mình và cũng có những người lại nghĩ rằng chính Mỹ Lệ đã ép con mình học quá nhiều thì mới có thể đạt được thành tích như vậy.

Tức giận trước ý kiến đa chiều của công chúng, Mỹ Lệ đã lên tiếng thanh minh rằng cô không muốn dùng con cái để phục vụ cho bất cứ mục đích nào cả và việc chia sẻ kia cũng chỉ bắt nguồn từ sự tự hào của bản thân Mỹ Lệ về con cái của cô mà thôi.

Thanh Thảo - Thụy Anh đang dùng con để PR tên tuổi ?

Sao Việt biến con cái thành chiêu PR - 2

Sóng gió đến với Thanh Thảo, Thụy Anh và Ngô Kiến Huy trong thời gian vừa qua cũng xuất phát từ chính những bức ảnh của bé Minh Trí do Thanh Thảo chia sẻ với công chúng trên mạng xã hội.

Muốn dùng hình ảnh của con trai Thụy Anh để vạch tội Ngô Kiến Huy và tìm kiếm sự công bằng cho em gái mình, nhưng Thanh Thảo lại vô tình bị kéo vào scandal đó và kèm theo nghi án dùng cháu của mình để PR tên tuổi cho bản thân.

Chuyện Ngô Kiến Huy bất ngờ “có con” với Thụy Anh đã làm dậy sóng showbiz Việt suốt một thời gian dài. Câu chuyện này chỉ thật sự “hạ nhiệt” khi chính ca sĩ Thanh Thảo đã cảm thấy hối hận khi chia sẻ ảnh cháu mình lên mạng xã hội và ca sĩ Thụy Anh lên tiếng muốn sự bình yên cho con trai của mình.

Nhưng khi scandal tai tiếng kia vừa chấm dứt, Thanh Thảo và Thụy Anh lại vẫn tiếp tục khoe ảnh bé Minh Trí trước công chúng với mật độ chia sẻ dày đặc.

Thường xuyên dùng trang cá nhân để khoe ảnh đời thường của bé Minh Trí, gần đây nhất Thanh Thảo còn khoe ảnh bé Minh Trí đi Singapore du lịch và đi diễn cùng cô lên facebook, Còn bà mẹ Thụy Anh lại lập riêng một hội trên trang cá nhân để thể hiện tình yêu của mình với con trai.

Chẳng biết cách làm này của Thanh Thảo và Thụy Anh có thực sự đem lại “bình yên” cho bé Minh Trí hay không nhưng nhiều khán giả lại đang nghĩ rằng Thụy Anh và Thanh Thảo muốn tận dụng tối đa hình ảnh của cậu bé này để PR tên tuổi cho mình.

“Hot boy” của Lý Hải - Minh Hà được xuất hiện dày đặc

Sao Việt biến con cái thành chiêu PR - 3

Nên duyên vợ chồng từ năm 2010, hiện tại ca sĩ Lý Hải và hot girl Minh Hà đã có một đứa con trai đầu lòng hết sức đáng yêu và kháu khỉnh. Trước khi kết hôn, Lý Hải và Minh Hà rất ít khi công khai tình cảm trước truyền thông và công chúng, nhưng sau khi về chung một nhà và sinh con, Lý Hải - Minh Hà lại thường xuyên để hình ảnh con mình xuất hiện trước báo chí với một mức độ dày đặc.

Có lẽ nhóc tì của Lý Hải là quý tử của ngôi sao có mật độ xuất hiện trước truyền thông nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Ngay sau một tuần mới sinh ra đời, Lý Hải đã ngay lập tức chia sẻ ảnh của con trai mình với báo chí trong nước.

Không những vậy thời gian sau đó Lý Hải - Minh Hà cũng thường xuyên cập nhật thông tin về sự phát triển của con trai mình với công chúng, Mới đây chàng ca sĩ “trọn đời bên em” còn khoe với khán giả rằng anh đã dạy con trai mình xem đồng hồ ngay từ khi bé mới... 6 tháng tuổi gây rất nhiều thắc mắc cho công chúng.

Đưa hình ảnh của con trai mình lên mặt báo nhiều hơn cả thông tin hoạt động nghệ thuật của mình nhiều người đang cảm thấy cách chia sẻ của ca sĩ Lý Hải đang hướng đến một mục đích khác. Liệu Lý Hải - Minh Hà có dùng con để PR tên tuổi cho mình hay không câu hỏi này chỉ có những người trong cuộc mới có thể giải đáp được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vnmedia
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN