Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại"

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 09:41 AM (GMT+7)

Dù số điểm khá cao nhưng vì lời khuyên của nhạc sĩ Đức Huy, Hoàng Nhật Minh vẫn quyết định thương lượng để nhận 30 triệu đồng và nhường cơ hội bước vào Chung kết cho Phương Trinh Jolie.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tối 21/9, vòng Bán kết của Tôi là người chiến thắng - The winner is đã diễn ra với cuộc đối đầu giữa 8 thí sinh xuất sắc nhất ở mùa giải năm nay. Trong đó, cuộc đối đầu khiến nhiều người chờ đợi nhất là giữa hai thí sinh ở bảng Ca sĩ chuyên nghiệp Phương Trinh Jolie và Hoàng Nhật Minh. 

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 1

Phương Trinh Jolie chọn một bảng hit cũ của Mỹ Lệ - Vầng trăng đêm trôi. Nữ ca sĩ biểu diễn tiết mục của mình gần như hoàn hảo với những nốt cao chắc chắn và đầy kĩ thuật. 

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 2

Tuy nhiên, cho đến đêm Bán kết, sau 3 tiết mục đã trình diễn tại Tôi là người chiến thắng mùa giải năm nay, Phương Trinh Jolie lại chưa có gì nổi bật và bứt phá. Những phần trình diễn của cô đều  thiếu nhiều cảm xúc, "một màu" và điều đó không đủ sức thuyết phục số đông BGK. 

Video Phương Trinh Jolie biểu diễn "Vầng trăng đêm trôi".\

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 3

Hoàng Nhật Minh lựa chọn Có nhau trọn đời để đối đầu với Phương Trinh Jolie. Anh thể hiện ca khúc ballad đầy sâu lắng và tình cảm.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 4

Có lẽ vì chọn một bản tình ca ngọt ngào chứ không chú trọng phô diễn kỹ thuật mà Hoàng Nhật Minh đã "e sợ" trước đối thủ của mình là Phương Trinh Jolie. 

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 5

Giám khảo Đức Huy dành tình cảm nghiêng về Phương Trinh Jolie. Ca - nhạc sĩ này cho rằng, Hoàng Nhật Minh đã để bài hát kiểm soát giọng hát của mình. Dù cả hai hát đều rất tốt nhưng anh nghiêng về Phương Trinh hơn. Quan trọng hơn nữa, Đức Huy đã dành lời khuyên cho Hoàng Nhật Minh rằng anh nên thương lượng.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 6

Tỷ số trong cuộc đối đầu giữa Hoàng Nhật Minh và Phương Trinh Jolie là 62 - 39. Kết quả từ việc lựa chọn giám khảo tham khảo của hai thí sinh là 2-1 nghiêng về Phương Trinh Jolie. Trước những kênh thông tin khác nhau liên tục được hé mở, Hoàng Nhật Minh đã bắt đầu lung lay. 

Trong khi Phương Trinh Jolie khá tự tin và nhất quyết không thương lượng thì nam ca sĩ Hà thành đã nhận số tiền 30 triệu để sử dụng cho những kế hoạch trong tương lai của mình. Điều đáng tiếc là khi kết quả mở ra, 62 số phiếu bình chọn từ BGK đã thuộc về Hoàng Nhật Minh. Như vậy, chính nhờ sự thuyết phục của nhạc sĩ Đức Huy tác động mà Phương Trinh may mắn giành tấm vé vào vòng Chung kết. Cô nàng nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến đối thủ Hoàng Nhật Minh: "Em cám ơn anh đã nhường chiến thắng này cho em, em sẽ không làm anh thất vọng, em xin hứa!".

Đây là lần thứ 2 tại The Winner is 2014 xảy ra tình huống này, lần trước là Lương Chí Cường cũng ở bảng thi Ca sĩ chuyên nghiệp và trùng hợp là cuộc thương lượng này cũng xuất phát từ những lời khuyên của nhạc sỹ Đức Huy.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 7

Chàng trai "núi rừng" Tây Nguyên chọn ca khúc Lại gần hôn anh. Nay Danh tiếp tục thể hiện khả năng thanh nhạc chắc chắn nhưng lại thiếu cảm xúc trong phần biểu diễn. Ca khúc của anh không làm lay động nhiều trái tim của giám khảo.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 8

Nam Hương biểu diễn ca khúc tiếng Anh kinh điển All by myself. Cô luyến láy, lên cao đều hoàn hảo tuy nhiên, nhạc sĩ Đức Huy cho rằng Nam Hương đã lạm dụng khả năng này trong giọng hát của mình khiến ca khúc không còn bất ngờ ở đoạn cao trào.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 9

Nay Danh đã quyết định đúng khi giữ số tiền 30 triệu đồng trước tỷ số 90 - 11 nghiêng về Nam Hương.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 10

Lan Anh biểu diễn Thư pháp - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng. Thí sinh bảng Học sinh - sinh viên khiến khán giả luôn bất ngờ với giọng hát điêu luyện của mình.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 11

Thái Sơn biểu diễn Chỉ là giấc mơ. Theo nhạc sĩ Đức Huy, thí sinh này đã quá chú trọng khoe giọng hát kỹ thuật mà thiếu chú tâm về cảm xúc của ca khúc.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 12

Hai thí sinh trẻ tuổi nhất trong chương trình đều ở bảng Học sinh - sinh viên nhất quyết không thương lượng. Cuối cùng, Thái Sơn đã phải ra về "tay trắng" với tỷ số không quá cách biệt 58-43 nghiêng về Lan Anh. 

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 13

Hà Lê biểu diễn Em không quay về. Dù là một biên đạo nhảy nhưng đây là tiết mục đầu tiên anh biểu diễn cùng vũ đoàn và khoe sở trường của mình.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 14

Tiết mục của Hà Lê không được đánh giá cao so với những đêm diễn trước. Sở trường hát tiếng Anh của nam ca sĩ đã không được tận dụng.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 15

Trương Thế Vinh biểu diễn ca khúc tiếng Anh I swear nhưng một lời tuyên thệ tình yêu đầy chân thành gửi đến bạn gái.

Phương Trinh Jolie gặp may nhờ Đức Huy "xúi dại" - 16

Trương Thế Vinh tuyên bố: "30 triệu không đủ mua danh dự của một người đàn ông" và cả anh lẫn Hà Lê đều nhất quyết không thương lượng. Cuối cùng, Trương Thế Vinh bất ngờ vượt qua "đối thủ nặng kí" Hà Lê với tỷ số chung cuộc 59 - 42.

Theo Linh Võ (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang