Parasite diện kiến rock band lừng danh TG

Rock band này đã biểu diễn vượt trội so với các đối thủ và nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo. Bên cạnh chức quán quân danh giá, Parasite còn được trao tặng cơ hội độc nhất: được biểu diễn trên sân khấu cùng ban nhạc quốc tế lừng danh Lacuna Coil tại đêm nhạc đẳng cấp quốc tế vào giữa tháng 7 tại TPHCM.

Đêm Chung kết xếp hạng của cuộc thi dành cho các rock band Battle of the Bands 2013 vừa chính thức xác định được chủ nhân của các giải thưởng cao nhất. Đây chính là trận đấu cuối cùng của sáu ban nhạc được chọn từ các vòng bán kết để tranh ngôi quán quân.

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 1

Bộ ba giám khảo trong đêm chung kết

Một ngày trước sự kiện, sáu ban nhạc đã được đầu tư chuẩn bị một cách kĩ lưỡng cho đêm thi đấu quan trọng này qua việc tham gia một chương trình huấn luyện đặc biệt. Họ được chỉ dẫn và cung cấp kiến thức chuyên sâu về kỹ năng biểu diễn và làm quen với sân khấu từ ban tổ chức, các chuyên gia và ban giám khảo.

Một trong những phần thi rất khó và ấn tượng trong đêm đó là song ca cùng một thành viên giám khảo với đại diện của mỗi đội thi.

Và trong đêm chung kết, khán giả như bùng nổ khi ban tổ chức công bố vị trí quán quân đã thuộc về Parasite. Rock band này đã biểu diễn vượt trội so với các đối thủ và nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo. Bên cạnh chức quán quân danh giá, Parasite còn được trao tặng cơ hội độc nhất: được biểu diễn trên sân khấu cùng ban nhạc quốc tế lừng danh Lacuna Coil tại đêm nhạc đẳng cấp quốc tế vào giữa tháng 7 tại TPHCM.

Song song với vị trí quán quân và giải thưởng lớn, họ còn sở hữu cơ hội ký hợp đồng biểu diễn chính thức với Hard Rock Café, như một món quà độc đáo từ ban tổ chức năm nay.

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 2

Parasite xuất sắc vượt qua 50 ban nhạc rock đình đám Việt Nam để giành giải nhất

Parasite là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng nhạc rock Việt Nam và với tất cả những người yêu nhạc đã sát cánh với Battle of the Bands từ những ngày đầu tiên. Họ là một ban nhạc gồm 6 thành viên đã có hơn 2 năm gắn kết với Alternative/Gothic Metal rock. Trong suốt giải đấu năm nay, Parasite đã thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của họ cũng như những tố chất của nhà vô địch với tài năng xuất sắc, những màn trình diễn sáng tạo và tinh thần đồng đội tuyệt vời.

Thật khó cho chúng tôi để chọn ra ban nhạc xuất sắc nhất để trao vị trí Quán Quân và biểu diễn cùng Lacuna Coil trên sân khấu Grand Final của Battle of the Bands 2013. Chúng tôi rất vui mừng rằng khán giả đã hài lòng với sự lựa chọn quán quân của chúng tôi dành cho ban nhạc đã thật sự bùng nổ đam mê, trình diễn với toàn bộ tài năng của họ và hoàn toàn xứng đáng nhận chức vô địch” - nhạc sỹ Thanh Phương đại diện ban giám khảo chia sẻ.

Ngoài giải nhất thuộc về Parasite, ban tổ chức cũng trao hai giải nhì và ba cho 18+ và Bụi gió.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 3

Màn trình diễn ấn tượng của Parasite trên sân khấu

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 4

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 5

18 + với giải nhì chung cuộc

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 6

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 7

Bụi gió giành giải 3

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 8

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 9

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 10

Các thành viên giám khảo gồm ca sỹ Anh Khoa, Viết Thanh và NS Thanh Phương cùng biểu diễn với các nhóm

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 11

DV hài Thành Trung đảm nhận vai trò MC chương trình

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 12

Parasite diện kiến rock band lừng danh TG - 13

Không khí cuồng nhiệt của đêm chung kết cuộc thi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN