NSƯT Việt Hoàn song ca với Á quân Sao mai 2007

Thu Hà và NSƯT Việt Hoàn song ca những ca khúc mà cả hai từng biểu diễn thành công.

Minishow “Tình quê” của  ca sĩ Trần Thị Thu Hà – Á quân Sao mai 2007 dòng nhạc Dân gian với 2 khách mời là NSƯT Việt Hoàn và ca sĩ Linh Hoa (em gái út của Thu Hà) đã diễn ra vào tối 7/6/2013 rất thành công tại Hà Nội. Khán giả ngồi chật kín khán phòng và dành tặng cho các ca sĩ tham gia chương trình những tràng vỗ tay giòn giã.

Chủ đề đêm nhạc là “Tình quê” nên tất cả các ca khúc được lựa chọn thể hiện đều có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Mở đầu đêm diễn, Thu Hà nhắc khán giả nhớ lại thành công của cô tại Sao mai 2009 với các ca khúc: Đợi, Bến sông xưa, Mưa rơi, Hương thầm….

NSƯT Việt Hoàn song ca với Á quân Sao mai 2007 - 1

Thu Hà và em gái song ca ăn ý trên sân khấu

Gia đình Thu Hà không có ai theo đuổi nghệ thuật nhưng bố mẹ lại định hướng cho cả 3 chị em theo con đường ca hát. Thế nhưng cô em thứ hai trong nhà sau khi lấy chồng đã “bỏ cuộc chơi” chỉ có Thu Hà và Linh Hoa vẫn bám trụ với nghề. Vừa mới sinh con được 2 tháng nhưng Linh Hoa vẫn đến góp vui trong đêm nhạc của chị với ca khúc đơn ca “Hồ trên núi”. Hai chị em song ca với nhau 3 bài: “Thương về xứ Huế”, “Quảng Bình quê ta ơi” và “Người ơi hãy về”. Hai chị em có màu giọng giống nhau nên song ca rất ăn ý.

NSƯT Việt Hoàn song ca với Á quân Sao mai 2007 - 2

Thu Hà và NSƯT Việt Hoàn song ca những ca khúc mà cả hai từng biểu diễn thành công

Thu Hà và NSƯT Việt Hoàn đã song ca với nhau trong rất nhiều chương trình và khá ăn ý với nhau từ chất giọng đến cảm xúc. Và cô rất hạnh phúc khi anh nhận lời là khách mời trong đêm diễn này của cô bởi cô học hỏi được rất nhiều điều từ anh.

Trong minishow, Thu Hà song ca với NSƯT Việt Hoàn 2 bài mà 2 anh em đã biểu diễn rất thành công: “Đi tìm câu hát Lý thương nhau” và “Anh hãy về quê em”. Thu Hà chia sẻ, NSƯT Việt Hoàn là một người anh mà cô rất trân trọng, một người nghệ sĩ tài ba, một giọng hát đầy cảm xúc và luôn cháy hết mình trên sân khấu.

Còn NSƯT Việt Hoàn cũng dành cho cô em gái thân thiết những lời khen tặng ngay trong đêm nhạc. Với Việt Hoàn, Thu Hà là một cô gái dịu dàng, dễ thương, mang đậm bản sắc của người con gái Việt Nam. Anh vẫn còn nhớ cô giáo của Thu Hà – NSND Thanh Hoa đã nhận xét Thu Hà có giọng hát rất tình và đến bây giờ anh rất vui vì Thu Hà vẫn giữ được chất giọng .

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tâm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN