NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63

Giọng ca của Tàu anh qua núi đón sinh nhật cùng các bệnh nhân trong bệnh viện.

Là nghệ sĩ đặc biệt xuất hiện tại chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 23, NSND Thanh Hoa không chỉ mang đến các tiết mục biểu diễn mà chị còn có một sinh nhật ý nghĩa. Điểm dừng chân của chương trình lần này là bệnh viện Phổi TW – cũng là nơi trước đây cha chị từng làm việc.

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 1

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 2

NSND Thanh Hoa hát trong sự cổ vũ nồng nhiệt

Vì thế, khi được đứng trên sân khấu giữa những bệnh nhân, người nhà – những khán giả đặc biệt này Thanh Hoa vô cùng xúc động.

Những khán giả của sân khấu dã chiến đều yêu tiếng hát Thanh Hoa, nhưng không phải ai cũng có cơ hội được thấy chị gần gũi như thế này. Chính vì thế, toàn bộ sân khấu như nổ tung trước những phần biểu diễn đầy máu lửa của chị.

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 3

NSND Thanh Hoa song ca cùng NSUT Đức Long

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 4

Cùng Thái Thùy Linh

Khán giả vỗ đến rát cả tay, còn Thanh Hoa, chị hát mà như quên đi cái tuổi 63 của mình, cháy hết mình với niềm đam mê ca hát, đam mê cống hiến.

Thanh Hoa là một nghệ sĩ quen thuộc với những bậc cha chú, những khán giả lớn tuổi, thế nhưng nếu có mặt trong chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 23 này, bạn sẽ không thể ngờ rằng Thanh Hoa lại được giới trẻ yêu mến đến vậy.

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 5

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 6

Bệnh nhân và người nhà hào hứng với tiết mục của NSND Thanh Hoa

Các tình nguyện viên có lẽ là những người cổ vũ Thanh Hoa nhiệt tình nhất. Thậm chí, họ đã tự gắn kết thành một đoàn tàu vô cùng lớn quanh sân khấu để phụ họa khi được nghe chị hát ca khúc Tàu anh qua núi.

Ngay cả khi ra về, Thanh Hoa vẫn tiếp tục được vây kín bởi các khán giả trẻ có mặt tại đây. Ai cũng háo hức muốn tới gần thần tượng và đề nghị được chụp ảnh cùng chị. Phải tới 30 phút kể từ khi chào tạm biệt khán giả, NSND Thanh Hoa mới có thể “thoát” ra khỏi đám đông người hâm mộ vây quanh mình.

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 7

NSND Thanh Hoa cùng các anh chị em ngêệ sĩ tham gia chương trình

Cùng với các nghệ sĩ NSƯT Đức Long, Tuấn Phương, Vũ Long, Quỳnh Hương, Minh Hòa, Trung Kiên, Khúc Xuân Thuận, Tiến Hưng, nhóm Pha Lê xanh… tất cả đã mang đến chương trình những ca khúc nổi tiếng.

Đó là Trường Sơn đông, Trường Sơn Tây, Gặp nhau giữa rừng mơ; Tình em; Khát vọng tình yêu; Một rừng cây, một đời người; Trở về dòng sông tuổi thơ; Về quê; Mùa xuân làng lúa làng hoa; Về ăn cơm, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Giai điệu Tổ quốc; Việt Nam đất nước ta ơi; Quê hương…

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 8

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 9

NSND Thanh Hoa mừng sinh nhật tuổi 63 - 10

Các nghệ sĩ trẻ cùng góp vui trong chương trình

Trong khi đó tại các phòng điều trị, 3 giọng ca Tuấn Phương, Trung Kiên, Khúc Xuân Thuận đã mang Quà tặng đặc biệt đến tận giường bệnh. Những nhạc phẩm như Khát vọng tình yêu,  Tiếng nói Hà Nội… và cả dân ca quan họ Bắc Ninh đều được các ca sĩ trình bày bằng tình cảm cũng như niềm say mê hiến dâng nghệ thuật của mình.

Từ sự lạ lẫm ban đầu, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đã dần yêu thích, nét mặt ai cũng hân hoan vui vẻ trước lời ca giọng hát của các anh.

Kết thúc chương trình, số tiền từ thiện 6.000.000 VND đã được chia đều cho 3 bệnh nhân có hoàn đặc biệt khó khăn và quỹ từ thiện của bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Linh Vũ, Mai Sang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN