Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My

Sự kiện: Khởi My

Biết được “chiêu bài” của nữ MC thông minh nên anh đã có cú lội ngược dòng hoàn hảo.

Vốn là bạn thân của Hoàng Phi và Khởi My nên Noo Phước Thịnh hiểu rõ hết tính cách cũng như “chiêu bài” của 2 MC này. Chính vì thế khi làm khách mời của chương trình 2 Idol, Noo đã lật ngược tình thế “hành hạ” trở lại đối với 2 chủ trò. Đây là điều vô cùng hiếm hoi xảy ra trong gameshow này.  Tất nhiên khi thực hiện được “âm mưu” của mình, Noo vui mừng hớn hở ra mặt.

Là một trong những ca sỹ đắt show nhất hiện nay với lịch diễn dày đặc từ Nam ra Bắc thì gần như thời gian biểu của Noo chỉ là những chuyến bay và chuyến xe dài ngày.

Chính vì thế, khi có thời gian ít ỏi để quậy cùng các fan, Noo chia sẻ rằng mình thấy mọi mệt nhọc buồn phiền lại tan biến đi mất. Khi ngày càng được nhiều fan ủng hộ nhiều hơn,  anh lại càng có động lực để cho ra mắt những ca khúc mới, album mới, video mới chất lượng và đầu tư công phu.

Thành công của mini album Em đã giúp Noo Phước Thịnh củng cố thêm vị trí trong làng nhạc của mình. Mới đây nhất, MV “Chờ ngày mưa tan” lại một lần nữa tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng khiến anh vô cùng hạnh phúc.

Noo cũng chia sẻ về những áp lực công việc mà mình đang phải đối mặt. Được khán giả càng yêu mến thì những ngày xa nhà của Noo lại càng nhiều. Do đó, thời gian dành cho ba mẹ lại càng ít đi.

Cũng may gia đình luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc nên anh chàng càng thêm niềm tin để làm việc và sáng tạo.  Noo cho biết hễ cứ có thời gian rảnh rỗi một chút là anh chỉ muốn ở nhà cùng gia đình, ăn những món ăn mẹ nấu, được ngủ vùi và được mẹ chăm sóc. 

Ước mơ của Noo là sẽ có một liveshow hoành tráng hơn đêm nhạc đầu tiên của anh cuối năm 2011 để Noo thỏa sức bay bổng và cháy hết mình cho khán giả.

Những hình ảnh của Noo Phước Thịnh khi tham gia chương trình:

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 1

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 2

Noo, Khởi My và Hoàng Phi có dịp quậy tung chương trình

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 3

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 4

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 5

Anh chàng khiến hai MC một phen bị "hố"

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 6

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 7

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 8

Với vai trò khách mời anh bày rất nhiều chiêu trò hấp dẫn

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 9

Noo Phước Thịnh hả hê khi “lật đổ” Khởi My - 10

Anh cũng không quên dành cho khán giả những ca khúc hay của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Khởi My Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN