Ngượng với Lâm Chí Khanh!

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Ngôi sao chuyển giới nghiễm nhiên trở thành tâm điểm bởi phong cách thời trang quá táo bạo.

Từ khi công khai chuyển giới, Lâm Chí Khanh luôn biết cách thu hút sự chú ý bằng nhiều “chiêu trò” khác nhau chứ không phải giọng hát. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn trở thành tâm điểm.

Tại sự kiện công bố đại diện Việt Nam sẽ tham gia tranh giải MTV EMA 2013 được tổ chức tối 29/7, “kịch bản” cũ tiếp tục lặp lại.

Trong lần xuất hiện này, ngôi sao chuyển giới chọn chiếc đầm xuyên thấu khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Một số người có mặt tại sự kiện còn rỉ tai nhau rằng, nhìn Lâm Chí Khanh, chính mình cũng thấy ngượng bởi nội y của cô được phô bày hết ra.

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 1

Lâm Chí Khanh gây chú ý tại sự kiện

Tại sự kiện này cũng xuất hiện ngôi sao chuyển giới nữa là Hương Giang Idol. Trái với Lâm Chi Khanh (nghệ danh của Lâm Chí Khanh), Hương Giang lại giản dị với mái tóc thẳng tự nhiên, chiếc áo khoe bờ vai trần. Cả hai cũng rất thân thiết khi tạo dáng trước ống kính.

Lễ công bố thu hút sự chú ý của rất nhiều các ngôi sao Việt, kể cả những người không có tên trong danh sách đề cử. Các khách mời có mặt tại sự kiện có thể kể đến: Phương Thanh, nhóm MTV, Lan Trinh, Trang Pháp, Quốc Thiên, Thanh Duy…

Tổng số phiếu của 10 ca sỹ tham gia đề cử MTV EMA 2013

1. Mỹ Tâm 33.795
2. Đông Nhi 20.511
3. 365 5.752
4. Thu Minh 3.308
5. Noo Phước Thịnh 1.733
6. Uyên Linh 1.003
7. Khắc Việt 751
8. Tuấn Hưng 657
9. Phương Thanh 432
10. Lam Trường 315

Cuộc bầu chọn đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2013 trên Facebook MTV Việt Nam đã chính thức kết thúc vào 12h giờ đêm ngày 27/07/2013 với người chiến thắng là ca sĩ Mỹ Tâm cùng số phiếu bầu áp đảo 33.795/ 68.257 phiếu.

Mỹ Tâm đã chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước ca sĩ trẻ Đông Nhi, nhóm 365 và bỏ xa diva Thu Minh với số phiếu nhiều hơn gấp 10 lần. Chiến thắng cho thấy Mỹ Tâm với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ fan club hiện nay hoàn toàn không có đối thủ trong bất kỳ giải thưởng bầu chọn nào.

Kết quả người đại diện Việt Nam tranh giải ở MTV EMA 2013 phụ thuộc vào kết quả cuộc bầu chọn và quyết định cuối cùng của MTV Việt Nam. Sau khi đã cân nhắc tất cả các yếu tố, MTV Việt Nam đã công bố nghệ sĩ đại diện Việt Nam không ai khác hơn chính là ca sĩ Mỹ Tâm.

Như vậy, Mỹ Tâm và fan hâm mộ nhạc Việt chuẩn bị bước vào một cuộc đua mới mang tầm vóc quốc tế, khởi đầu bằng vòng bầu chọn khu vực cùng 5 nghệ sĩ đại diện Singapore, Malaysia, Phillipin, Indonesia và Thái Lan.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ ban tổ chức MTV EMA 2013, nhưng nếu cách thức bầu chọn giữ nguyên như giải thưởng năm 2012, MTV EMA sẽ cho phép khán giả bầu chọn bằng 4 cách: Bầu chọn trên trang web của MTV EMA, Bầu chọn trên trang mobile web của MTV EMA, Bầu chọn trên app của Facebook MTV EMA, Bầu chọn trên mobile app của MTV EMA.

Một số hình ảnh các khách mời tại sự kiện này:

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 2

Trang phục của Lâm Chí Khanh khiến ai nhìn vào cũng thấy ái ngại

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 3

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 4

Nhưng cô vẫn rất tự tin trước ống kính

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 5

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 6

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 7

Hương Giang thân thiết với Lâm Chí Khanh

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 8

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 9

Tình cảm bên người yêu tin đồn Hồng Phước

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 10

Phương Thanh

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 11

Quốc Thiên

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 12

Nhóm MTV

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 13

Tiêu Châu Như Quỳnh

Ngượng với Lâm Chí Khanh! - 14

Lan Trinh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Chiêu Quân ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN