Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 00:33 AM (GMT+7)

Hai cô gái Ngân Hà và Yến Lê đã phải nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng Âm nhạc trong sau đêm vòng loại trực tiếp Gala 3.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

8 thí sinh của Vietnam Idol 2013 đã phải trải qua những giờ khắc vô cùng hồi hộp trong đêm vòng loại trực tiếp Gala 3 vừa diễn ra vào tối 2/3. Sau quyền “cứu” thí sinh duy nhất đã được giám khảo sử dụng, tuần này, phần đấu loại trở nên gây cấn hơn khi MC Phan Anh chính thức công bố các thí sinh thuộc nhóm an toàn và nguy hiểm. Theo đó, nhóm an toàn bao gồm: Tiến Việt, Phương Linh, Nhật Thuỷ, Minh Thuỳ và Phú Hiển; nhóm nguy hiểm có Yến Lê, Ngân Hà và Đông Hùng. 

Yến Lê, Ngân Hà và Đông Hùng đã lần lượt trình diễn những ca khúc đặc biệt nhất của mình để khán giả có thêm thời gian bình chọn cho vòng sing-off.

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 1

3 thí sinh ở Top nguy hiểm tuần này

Trong khi Yến Lê chọn một ca khúc về mẹ đầy cảm xúc, Ngân Hà hát lại Người em đã yêu - ca khúc thành công của cô từ Vòng nhà hát thì Đông Hùng đã khiến khán giả tại trường quay phấn khích khi thể hiện thành công Hoàng hôn tháng 8, một sáng tác của nhạc sỹ Toàn Thắng. 

Với tỉ lệ tin nhắn bình chọn thấp, đều ở vào khoảng 20%, Yến Lê và Ngân Hà đã chính thức nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng Âm nhạc của mình.

Trong đêm Gala 3, Ngân Hà đã biểu diễn "Nơi ấy bình yên" - một ca khúc độc quyền trong album chưa phát hành của Thảo Trang. Tuần qua, ca khúc này cũng gây ra không ít "sóng gió" của Vietnam Idol khi Thảo Trang bức xúc lên tiếng về việc chương trình và thí sinh Ngân Hà tự ý biểu diễn ca khúc độc quyền của mình khi chưa xin phép.

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 2

Sau tiết mục "Nơi ấy bình yên" ở Gala 3, Ngân Hà phải vào vòng sing-off

Ngân Hà là một trong những giọng ca đặc biệt tạo ấn tượng với khán giả qua từng đêm thi một. Với chất giọng khàn đặc trưng cùng lối trình diễn giàu cảm xúc, khôn ngoan trong việc lựa chọn ca khúc, "bà mẹ trẻ" đã chinh phục được trái tim của người nghe. Sự dừng lại quá sớm của cô cũng gây không ít tiếc nuối cho những ai đã theo dõi cuộc thi suốt từ đầu mùa giải đến nay và chứng kiến hành trình dài thay đổi của Ngân Hà trong từng đêm thi. 

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 3

Ngân Hà hát lại Người em đã yêu

Tuy nhiên, chính Ngân Hà cũng tâm sự sau khi phải rời khỏi Vietnam Idol rằng việc vào đến Gala 3 đối với cô đã là một niềm vui rất lớn, cô sẽ phải sớm trở lại với gia đình, chăm sóc cô con gái nhỏ cùng những dự án công việc đang còn dang dở. Vì vậy, Ngân Hà cảm thấy may mắn khi cô phải dừng cuộc chơi trong đêm nay chứ không phải Phú Hiển hay thí sinh nào khác.

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 4

Ngân Hà vui vẻ khi phải dừng cuộc thi Vietnam Idol ở Gala 3

Trong khi đó, Yến Lê khiến khán giả có nhiều tiếc nuối khi cô đã có rất nhiều màn trình diễn cá tính ở những đêm thi đầu tiên nhưng lại mất dần bản sắc riêng ở những Gala gần đây. Nhận xét về Yến Lê, giám khảo Quang Dũng cho biết: "Tôi thấy em là một thí sinh nổi trội từ những vòng đầu tiên, em cá tính nhưng không hiểu sao những vòng sau, em trở nên nữ tính, có lẽ em đang yêu nên dịu dàng hơn. Điều đó cũng tốt nhưng lại khiến em không có gì nổi trội, đó cũng là một lý do để em chia tay cuộc thi."

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 5

Yến Lê biểu diễn "Mẹ" - một sáng tác của Cát Tường

Chia tay Yến Lê và Ngân Hà, giám khảo Anh Quân chia sẻ: "Tôi rất ghét vòng loại Vietnam Idol vì tôi nói thật, mỗi vòng thấy mỗi em hay hai em ra đi tôi rất buồn vì các em đều có khả năng. Tôi tin đã vào vòng này tôi đã nhìn thấy các em ở điều đó. Cơ hội đang ở trước mắt, nêu các em yêu thích ca hát thật sự thì các em có thể làm được rất nhiều điều." 

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 6

Đông Hùng biểu diễn Hoàng hôn tháng 8 

Chia tay Ngân Hà và Yến Lê, 6 thí sinh gồm Nhật Thuỷ, Phú Hiển, Đông Hùng, Phương Linh, Minh Thuỳ và Tiến Việt sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Gala tiếp theo của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 với chủ đề "Sống hết mình" được truyền hình trực tiếp vào 20h Chủ nhật ngày 09/03.

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 7

Sau tiết mục bị Mỹ Tâm chê ở Gala 3, Yến Lê ngậm ngùi rời Vietnam Idol

Trước đó, 8 thí sinh cũng đã có một tiết mục mở màn đầy thú vị trong liên khúc Dù có cách xa (Đinh Mạnh Ninh) và Mặt trời dịu êm (Bảo Chấn) khép lại Gala 3 với chủ đề "Ca khúc của những năm 2000".

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trẻ trung và sôi động trong ca khúc mới nhất "Em của ngày hôm qua". Hoàng Quyên - Á quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2012 cũng đã để lại nhiều dấu ấn khi trở lại sân khấu của chương trình trong một sáng tác của nhạc sỹ Lê Minh Sơn - Mọi lúc mọi nơi trích từ album mới nhất của cô. Nồng nàn và ngọt ngào nhưng vẫn giữ được chất lửa trong giọng hát, Hoàng Quyên đã trưởng thành và hoàn toàn xứng đáng với tình cảm yêu mến của khán giả và giám khảo Vietnam Idol mùa trước dành cho cô.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 8

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 9

8 thí sinh mở màn chương trình với một liên khúc sôi động

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 10

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 11

Hoàng Quyên trở lại Vietnam Idol

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 12

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 13

Sơn Tùng MTP cũng mang đến một tiết mục trẻ trung với vũ đạo đáng yêu

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 14

Ngân Hà rời Idol sau ồn ào với Thảo Trang - 15

Mỹ Tâm trở lại "ghế nóng" tuần này với trang phục nữ tính, dịu dàng hơn tuần trước

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018