Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi

Thứ Hai, ngày 21/01/2013 16:29 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm đã phải cố gắng chịu đựng vừa vẽ tranh vừa bị muỗi đốt trong khi quay MV tại một công viên lúc nửa đêm.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Sau một năm 2012 đầy thành công với những giải thưởng lớn và liên tục lên sóng truyền hình với vai trò Giám khảo VN Idol. Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức cho ra mắt ca khúc mới – Sự thật ta yêu nhau dành tặng các fan dịp đầu năm.

Được biết, Sự thật ta yêu nhau là sáng tác mới nhất của Mỹ Tâm viết về cảm giác nhớ nhung khi yêu và chia xa của người con gái. Ca khúc được nữ giám khảo Idol sáng tác sau khi bài hát Sai được phát hành. Phần hòa âm của Sự thật ta yêu nhau được ekip Hàn Quốc của nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin thực hiện.

Giải thích về lý do liên tục thực hiện các MV ca nhạc trong thời gian gần đây khi Mỹ Tâm luôn bị cho là “lười” chụp ảnh và quay video clip, cô chia sẻ: “Mỹ Tâm rất vui khi các MV của mình thực hiện trong năm qua được khán giả đón nhận. Tâm cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực, đó là động lực cho Tâm làm việc không ngừng trong thời gian sắp tới để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt hơn.

Sau MV này, Tâm cũng sẽ cho ra mắt CD vol.8 dự kiến được phát hành ngay sau Tết. Hy vọng sản phẩm âm nhạc lần này sẽ được các bạn ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt.”

Trong MV Sự thật ta yêu nhau, Mỹ Tâm hóa thân thành cô gái thích vẽ tranh thay cho tâm trạng của mình. Hình ảnh cô gái ngắm vầng tròn trịa trong đêm tối để ẩn dụ sự mong chờ một tình yêu nguyên vẹn. Để diễn tả cảm xúc chân thật nhất theo nội dung bài hát, bức tranh trong bài hát cũng do chính tay Mỹ Tâm vẽ.

Nữ giám khảo Idol vui vẻ cho biết: “Vì phải quay cảnh đêm trong một công viên rất nhiều… muỗi. Nhiều lúc Tâm đang vẽ và diễn rất nhập tâm theo cảm xúc bài hát thì bị muỗi đốt, thành ra bức tranh Tâm vẽ trong MV Sự Thật Ta Yêu Nhau cũng đường hoàn thành theo một trường phái… hơi đặc biệt một chút."

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong MV Sự thật ta yêu nhau sắp ra mắt của Mỹ Tâm:

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 1

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 2

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 3

Mỹ Tâm trổ tài vẽ tranh trong MV mới

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 4

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 5

Ca khúc mới của Mỹ Tâm sẽ đánh dấu sự hợp tác trở lại của cô cùng ekip Hàn Quốc

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 6

Mỹ Tâm vừa vẽ tranh vừa đập muỗi - 7

Sau khi cho ra mắt MV Sự thật ta yêu nhau dành tặng khán giả, Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành album vol.8 ngay sau dịp Tết nguyên đán

HB
sự kiện Mỹ Tâm