Mỹ Tâm viết tâm thư cho chính mình

Thứ Hai, ngày 03/02/2014 12:22 PM (GMT+7)

Họa mi tóc nâu đã viết bức tâm thư dành cho chính mình nhân ngày đầu năm mới.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Vào chiều qua, ngày 2/2/2014, nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi viết hẳn một bức tâm thư dài dành cho chính mình ngay trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của “họa mi tóc nâu”, những dòng cảm xúc này được cô viết nên trong tâm trạng bâng khuâng của một buổi chiều tà, để thành thật với bản thân, với cách sống của chính mình và nhìn lại những gì đã làm được trong năm qua.

“Thế là đã bước qua ngày thứ 3 của Tết, đã có những nghĩ suy để viết điều gì đó trong đêm giao thừa vậy mà cứ trầm ngâm mãi… Một năm qua thật nhiều bất ngờ, phải thành thật với bản thân mới có thể thấy hết được mình đã được mất những gì.”

Mỹ Tâm viết tâm thư cho chính mình - 1

Mỹ Tâm chia sẻ bức tâm thư được viết cho chính mình nhân ngày đầu năm mới

Nhìn lại quá khứ 10 năm qua, giọng ca Ước gì nhận ra cô đã bỏ qua quá nhiều điều đơn sơ vì những bộn bề, lo toan trong cuộc sống. Cô muốn cùng một người bạn tri kỷ “lên núi uống rượu ngắm trăng”, “muốn chạy một vòng thành phố trên chiếc xe máy để gió thốc vào mặt”,

Để rồi khi nhìn lại, Mỹ Tâm lại tự bồi hồi vì “Mình đã bỏ quên điều này từ khá lâu rồi và không ai nhắc mình hãy làm điều này nữa… Vì mình quá bận rộn và say mê những thứ khác hay là tại những điều đơn sơ mà tuyệt diệu ấy không muốn dành cho mình?

Cuộc sống có những điều giản đơn mà mình thường bỏ qua một cách lạnh lùng, đến khi cần lại không có khả năng tìm về để cảm nhận. Nhưng phải thành thật rằng chưa lúc nào mình lại thèm cảm giác ấy như lúc này. Không phải lúc nào những điều đơn giản nhất mình cũng có thể làm được. Mọi thứ đã đổi thay nhiều và cũng không ai có thể thay thế ai trong đời để làm một điều gì đó vậy nên mình mới có những lúc hạnh phúc và những nỗi niềm riêng tư.”

Mỹ Tâm viết tâm thư cho chính mình - 2

Mỹ Tâm cho hay, cô nhận ra rằng vì cuộc sống bộn bề lo toan đã khiến cô quên nhiều điều đơn sơ, giản dị trong cuộc sống thường ngày

Bên cạnh đó, họa mi tóc nâu cũng không quên suy ngẫm về quan niệm sống tốt, sống tử tế với một ai đó nhưng “người ta đối xử tệ với mình thì phải làm sao?” Đến khi chốt lại, Mỹ Tâm lại cho rằng đó là do bản thân mình sống chưa tốt, chứ không phải vì người ta muốn thù hằn mình.

“Cuộc sống luôn mang lại những điều bất ngờ, có những điều mình muốn nhận và cũng có những điều mình không muốn nhận, nhưng quan trọng nhất là mình vẫn phải luôn cố gắng sống tốt đã. Đầu năm nhiều suy nghĩ để một năm phấn đấu hơn!”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung