Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà

Thứ Ba, ngày 28/01/2014 11:18 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ vừa cùng gia đình về quê ngoại Quảng Nam, Đà Nẵng gửi quà Tết đến bà con nghèo.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Với mong ước mọi người xung quanh mình, người dân còn gặp khó khăn có một cái Tết ấm áp và vui vầy bên người thân, vào chiều ngày 27/1 vừa qua, Mỹ Tâm đã cùng gia đình và các fans ghé thăm, chia sẻ và tặng gần 300 phần quà cho gia đình nghèo tại Đà Nẵng - Quảng Nam – quê ngoại của cô. Đây cũng là điều mà quỹ từ thiện Mỹ Tâm luôn duy trì trong nhiều năm qua mỗi khi đến độ Xuân về.

Bận rộn với công việc suốt năm qua, chính vì vậy, Tết Nguyên Đán là dịp duy nhất để Mỹ Tâm có thể trở về quê ngoại. Nhờ vậy, “họa mi tóc nâu” đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân ở vùng quê - nơi gắn liền với tuổi thơ của cô. Mỹ Tâm thành thật chia sẻ, mỗi lần về quê đem lại cho cô cảm giác yên bình, thoải mái khó có thể diễn tả thành lời.

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 1

Mỹ Tâm về quê ngoại làm thiện nguyện cuối năm

Dù xa quê nhưng Mỹ Tâm vẫn nhớ từng con đường nhỏ, từng người hàng xóm láng giềng năm xưa. Sau những lời chào hỏi rất thân tình của cô dành cho bà con, giọng ca “Ước gì” đã dành nhiều thời gian để chia sẻ và gửi tặng mọi người ca khúc Tình Quê như lời tâm tư của người con, dù đi bất cứ nơi đâu vẫn luôn hướng về quê nhà.

Mỹ Tâm cũng tâm sự thêm, cô hy vọng những phần quà bao gồm đường, gạo, dầu ăn và 1 khoản tiền tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bà con nghèo có thêm một cái Tết đầm ấm, yên vui và sung túc hơn.

Đặc biệt, Mỹ Tâm dù đã chuẩn bị 200 suất quà Tết cho bà con tại Thăng Bình – Quảng Nam nhưng cô luôn dự phòng thêm nhiều phần quà khác để dành cho các hộ gia đình, các bác, cô chú có hoàn cảnh khó khăn từ ở xa đến.

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 2

Mỹ Tâm hy vọng những phần quà bao gồm đường, gạo, dầu ăn và 1 khoản tiền tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bà con nghèo có thêm một cái Tết đầm ấm, yên vui và sung túc hơn

Sau phần trao quà Tết, Mỹ Tâm đã chiêu đãi mọi người món mì Quảng – một món ăn đặc sản đất Quảng mà cô rất thích. Nữ ca sỹ cũng không quên cảm ơn các fan đã luôn đồng hành cùng cô trên chuyến hành trình thiện nguyện về Quảng Nam.

Sau chuyến đi này, Mỹ Tâm sẽ dành thời gian bên gia đình và tự tay nấu bánh tét, làm mứt dừa gửi tặng bạn bè và họ hàng thân thiết.   

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến đi vừa qua:

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 3

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 4

Mỹ Tâm nhí nhảnh tạo dáng khi về quê ngoại trao tặng quà Tết

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 5

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 6

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 7

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 8

Nữ ca sỹ thân thiện giao lưu cùng bà con nghèo

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 9

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 10

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 11

Mỹ Tâm mang Tết ấm áp về quê nhà - 12

Họa mi tóc nâu tự tay trao hơn 200 suất quà Tết gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Mỹ Tâm