Mr Đàm "tuyên chiến" với Thu Minh, Bùi Anh Tuấn

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2013 là cuộc đua tam mã giữa ba nhân vật: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh và Bùi Anh Tuấn.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, ca khúc "Yêu mình anh" của Thu Minh và "Nơi tình yêu bắt đầu" đang là những cái tên hot nhất trong bảng xếp hạng Bài hát yêu thích năm 2013.

Với "Yêu mình anh", Thu Minh đã 2 lần được vinh danh trên sân khấu Bài hát yêu thích. Sau thành công trong vai trò HLV của The Voice mùa đầu tiên và mới đây là lấn sang Vietnam's Idol cũng như những hoạt động âm nhạc sôi nổi vừa qua, Thu Minh chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều fan.

Mr Đàm "tuyên chiến" với Thu Minh, Bùi Anh Tuấn - 1

Thu Minh tỏa sáng trong chương trình Bài hát yêu thích với Yêu mình anh

Đối thủ nặng ký nhất của Thu Minh trong việc vươn tới giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2013 không phải ai xa lạ mà chính là Hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn. Cũng giống như "Yêu mình anh" của Thu Minh, "Nơi tình yêu bắt đầu" cũng 2 lần đưa Bùi Anh Tuấn đứng lên bục cao nhất của giải thưởng Bài hát yêu thích tháng.

Thời gian vừa qua, bảng xếp hạng Bài hát yêu thích đá chứng kiến cuộc tấn công như vũ bão của những khán giả hâm mộ giọng hát của Bùi Anh Tuấn. Sau 6 tháng bị "đóng băng", "Nơi tình yêu bắt đầu" đã ngay lập tức vươn lên vị trí số 1 về tổng lượt nghe trong tuần thứ 43.

Không nhưng thế, Bùi Anh Tuấn cũng đang sở hữu nhiều lợi thế so với đàn chị Thu Minh. Sau một thởi gian dài bị suy sụp và vướng phải những scandal không đáng có, nam ca sỹ này đã trở lại showbiz với một hình ảnh khỏe mạnh, chín chắn hơn khiến các fan của anh vô cùng phấn khích.

Mr Đàm "tuyên chiến" với Thu Minh, Bùi Anh Tuấn - 2

Bùi Anh Tuấn hứa hẹn sẽ lập nên kỳ tích với Nơi tình yêu bắt đầu

Xét trong bảng xếp hạng Bài hát yêu thích 2013 so với Thu Minh và Bùi Anh Tuấn, Mr Đàm lại là "lính mới". Ca khúc "Chiếc vòng cầu hôn" của nam ca sỹ này mới chỉ được trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 10. Tuy nhiên, nó đánh dấu một hình ảnh hoàn toàn mới của Ông hoàng nhạc Việt. Đây là lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc đỏ.

Mặc dù trong thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng phải scandal và gặt hái phải không ít những chỉ trích từ phía dư luận, tuy nhiên, sức nóng của anh là điều không thể bàn cãi. Hàng triệu người nghe vẫn là fan trung thành của giọng ca này.

Không những thế, khi lên nhận giải Bài hát yêu thích tháng 10, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho ca khúc "Chiếc vòng cầu hôn". Anh cũng tự tin khẳng định ca khúc này sẽ giành được giải Bài hát yêu thích năm 2013.

Mr Đàm "tuyên chiến" với Thu Minh, Bùi Anh Tuấn - 3

Mr Đàm không giấu tham vọng giành giải Bài hát yêu thích của năm 2013

Cuộc đua của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Mình và Bùi Anh Tuấn bước vào giai đoạn nước rút. Ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 tỷ VND vẫn là một ẩn số khó đoán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN