Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mỹ Tâm khiến người xem bất ngờ với hình ảnh hóa điên vì tình, nước mắt giàn giụa cắt phăng mái tóc dài bạc trắng trong MV mới.

Sau khi “nhá hàng” và thành công trong việc khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh tóc bạc trắng trong trailer Như một giấc mơ, mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức cho ra mắt MV của ca khúc này như một món quà đặc biệt dành cho fan hâm mộ.

Được biết, MV Như một giấc mơ được Mỹ Tâm phác họa tổng thể bằng những gam màu trầm buồn trắng đen, u ám. Với mong muốn thể hiện được nội tâm dằn vặt, đau đớn của người con gái đã đánh mất đi tình yêu lớn của đời mình và sự đợi chờ mòn mỏi mong tình yêu quay trở lại. Ê-kip cùng Mỹ Tâm đã cân nhắc rất nhiều trước hàng trăm địa điểm. Cuối cùng, một công trình biệt thự dở dang đã đáp ứng được những yêu cầu mà kịch bản đề ra.

Vì bối cảnh quay là một công trình dang dở, nên điều kiện rất thiếu thốn, từ điện, nước, di chuyển, bảo hộ an toàn và nhất là khâu dọn dẹp, dựng trường quay mất khá nhiều thời gian. Để không làm chậm tiến độ, Mỹ Tâm đã không ngại cực, ngại khó để linh hoạt di chuyển trong tòa nhà ngổn ngang đầy gạch đá, thậm chí cô còn bị trầy xước chân tay trước khi quay MV.

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 1

Mỹ Tâm phải diễn khá nhiều cảnh nội tâm phức tạp trong MV mới

Ngoài hình ảnh Mỹ Tâm tóc bạc trắng xóa, “hóa điên”, nước mắt giàn giụa quyết cắt phăng mái tóc dài trong MV gây ấn tượng mạnh với người xem, một phân đoạn nữa cũng rất được chú ý không kém chính là cảnh Mỹ Tâm ngồi bên cây đàn piano đang cháy. Theo nữ ca sỹ Họa mi tóc nâu, đây là cảnh quay đỉnh nhất trong các MV cô từng thực hiện từ trước đến giờ bởi có rất nhiều cái nhất: Khó nhất, cực nhất và nguy hiểm nhất.

Cực nhất vì toàn bộ ê-kip mất hơn 5 tiếng đồng hồ để di chuyển đàn piano, setup đúng lúc trời tối thiếu thốn ánh sáng nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Khó nhất là vì đàn chỉ có 1 nên phân đoạn này chỉ được thành công, không được thất bại, Mỹ Tâm phải sẵn sàng tâm lý để khi hiệu ứng lửa cháy bốc lên là ngay lập tức diễn xuất thật ăn ý.

Nguy hiểm nhất là sau khi phát cháy, Mỹ Tâm vẫn phải ngồi đàn bên cạnh lửa ở cự ly rất gần và hát như chưa có chuyện gì xảy ra. Toàn bộ ê-kip đã vô cùng căng thẳng vì Mỹ Tâm chọn đóng trực tiếp mà không thông qua bất kì dụng cụ bảo hộ nào.

Như Một Giấc Mơ là hiện đang là ca khúc hit mới nhất của Mỹ Tâm trong album vol.8, liên tục “làm mưa làm gió” trên các BXH với lược nghe cực “khủng”. Họa mi tóc nâu cho hay, thời gian cô sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đầy bất ngờ để không phụ lòng mong đợi của các fan dành cho mình.

Mời các bạn cùng xem MV Như một giấc mơ và một số hình ảnh ấn tượng của Mỹ Tâm:

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 2

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 3

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 4

Mỹ Tâm gây bất ngờ với hình ảnh tóc bạc trắng, nước mắt giàn giụa, hóa điên vì tình trong MV

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 5

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 6

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 7

Với Mỹ Tâm, phân cảnh bên chiếc đàn piano bốc cháy là cảnh quay cực nhất, khó nhất và nguy hiểm nhất trong tất cả các MV từ xưa đến nay của cô

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 8

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 9

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 10

Họa mi tóc nâu không ngại thay đổi để mang đến bất ngờ cho người xem mỗi khi trở lại

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 11

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 12

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 13

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 14

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 15

Mỹ Tâm hút mắt khi mặc váy hoa trẻ trung, xinh đẹp ngồi bên cây đàn piano

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 16

Mỹ Tâm "hóa điên" trong MV mới - 17

Thời gian tới, Mỹ Tâm sẽ liên tiếp có nhiều sự lột xác để khán giả cảm thấy bất ngờ trong mỗi dự án trở lại của cô

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN