Mr Đàm, Quốc Trung tái ngộ tại Hà Nội

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Hai giám khảo đầy cá tính và nhiều duyên nợ của The Voice - Giọng hát Việt 2013 sẽ tái ngộ trong đêm nhạc "Sẻ chia khoảnh khắc" diễn ra vào tối 19/10.

Trước khi cùng ngồi ghế nóng của một trong những cuộc thi âm nhạc rầm rộ nhất Việt Nam hiện nay, Mr Đàm và Quốc Trung đã có khá nhiều lần "lời qua tiếng lại".

Phát súng đầu tiên có lẽ là khi Thanh Lam hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng trong các dự án âm nhạc, Quốc Trung đã thẳng thừng khuyên vợ cũ: "Có những người chỉ nên chơi chứ không nên hợp tác". Rồi sau đó, trong một chương trình truyền hình khác, vị nhạc sỹ của Cầm tay mùa hè cũng chẳng ngại ngần tuyên bố: "Tôi không thích gu âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng".

Mr Đàm, Quốc Trung tái ngộ tại Hà Nội - 1 Mr Đàm, Quốc Trung tái ngộ tại Hà Nội - 2

Là những người có tài và không ngại va chạm, Đàm Vĩnh Hưng và Quốc Trung đã không ít lần "lời qua tiếng lại" trên báo chí

Đáp lại lời những lời nhận xét của Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng đã nói thẳng tưng: "Anh ấy (- Quốc Trung) nói không thích thẩm mỹ âm nhạc của tôi ư? Nói luôn nhé, tôi chẳng thích cái thẩm mỹ âm nhạc của anh ấy chút nào đâu. Nếu bài hát của anh ấy mà hay thì nó đã nằm trên môi của hàng triệu người rồi. Nó phải nằm lòng trong trái tim của số đông người mê nhạc, chứ không phải chỉ gói gọn trong một giới nhỏ hẹp như thế".

Với những va chạm như thế, tưởng chừng Mr Đàm và Quốc Trung sẽ có những trận chiến nảy lửa khi ngồi ghế nóng của The Voice. Thế nhưng họ lại tỏ ra khá hòa thuận và liên tục có những màn tung hứng làm thỏa lòng khán giả.

Vào ngày 19/10 tới, họ sẽ cùng tái ngộ trong đêm nhạc “Sẻ chia khoảnh khắc” diễn ra vào lúc 19h tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Quốc Trung, đêm nhạc còn quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu như: Mỹ Linh, rocker Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, dàn nhạc Rhapsody, đội nhảy ST319 và Mr T...

Mr Đàm, Quốc Trung tái ngộ tại Hà Nội - 3

Mr Đàm, Quốc Trung tái ngộ tại Hà Nội - 4

Mỹ Linh, Phạm Anh Khoa cũng có mặt trong đêm nhạc Sẻ chia khoảnh khắc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN