Mr. Đàm đưa học trò The Voice vào Số phận

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ đưa 2 học trò The Voice hát trong liveshow Số phận, Mr. Đàm cũng sẽ mừng sinh nhật cùng khán giả miền Trung khi mang liveshow về Đà Nẵng.

Sau khi thực hiện 2 đêm nhạc Số phận thành công tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, sắp tới đây, Mr. Đàm sẽ tiếp tục mang Số phận đến với Đà Nẵng và quyết định đón tuổi mới tại đây.

Liveshow này được xem như món quà đáp lại lời yêu cầu và tình cảm của khán giả tại Đà Nẵng, Huế, Hội An… dành cho anh trong suốt thời gian qua.

Ngay trong ngày sinh nhật (2/10), Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng ekip hơn 100 người khởi hành đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt này.

Đây cũng sẽ là dịp hiếm hoi anh đốt nến mừng tuổi mới cùng với fan hâm mộ và ekip.

Mr. Đàm đưa học trò The Voice vào Số phận - 1

Mr. Đàm đưa liveshow Số phận về Đà Nẵng và thổi nến mừng sinh nhật cùng khán giả

Được biết, danh sách ca sỹ khách mời phần lớn vẫn được giữ nguyên như các đêm diễn trước với sự góp mặt của Cẩm Ly, Thu Minh, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, NSUT Kim Xuân, Tú Trinh và cả “búp bê” Thanh Thảo.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên, Mr. Đàm đưa 2 học trò The Voice – Diễm My và Mai Anh biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng như Số phận.

Đây thực sự là một cơ hội, và cũng là một thử thách rất lớn với 2 cô gái đến từ Giọng hát Việt.

Bởi không phải học trò nào cũng được HLV Đàm Vĩnh Hưng ưu ái mời hát trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của mình bên cạnh những tên tuổi lớn.

Và nhất là khi cả Diễm My và Mai Anh đều là 2 thí sinh khiến Mr. Đàm "dứt ruột" nói lời chia tay trong vòng thi Đối đầu

Mr. Đàm đưa học trò The Voice vào Số phận - 2

Học trò Mai Anh...

Mr. Đàm đưa học trò The Voice vào Số phận - 3

Và Diễm My là 2 thí sinh từng khiến Mr. Đàm dứt ruột chia tay trong vòng Đối đầu

Bên cạnh đó, bố cục chương trình vẫn sẽ giữ nguyên và có nhiều thay đổi thú vị về trang phục cũng như nhân sự, để khán giả không thấy quen thuộc khi được nhìn thấy hình ảnh đêm diễn qua báo chí.

Cũng là đêm nhạc Số phận nhưng Đàm Vĩnh Hưng sẽ “chiều” khán giả ở từng nơi riêng thông qua cách anh chọn trang phục cho đêm diễn cũng như ca sĩ, diễn viên khách mời để khiến đêm diễn Số phận tại Đà Nẵng hợp “khẩu vị” của khán giả Miền Trung nhất.

Liveshow Số phận kỷ niệm 15 năm ca hát của Mr. Đàm sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 5/10, tại Cung Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung