Minh Hằng đẹp trong phòng tập

“Ngọc Quyên là người mẫu tuy phong độ không đều và không có căn bản nhưng bạn ấy khổ luyện rất nhiều. Mỗi một tuần bạn ấy luôn cố gắng vì khán giả. Bạn ấy vượt lên chính mình rất nhiều” – Minh Hằng tâm sự.

Vòng bán kết của chương trình Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Michael Jackson music và Opponent's choice sẽ chào đón sự trở lại của ca sĩ Minh Hằng trong vai trò là thành viên của “Bộ tứ quyền lực”. Cô sẽ cùng với Kiện tướng Dance sport Khánh Thi, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Đạo diễn Lê Hoàng đánh giá, nhận xét để chọn ra 3 gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng.

Còn nhớ, trong liveshow 4 trước đây, cô đã nhận được nhiều khen ngợi và để lại những ấn tượng tốt đẹp khi làm tròn vai ở vị trị này. Minh Hằng tâm sự: “Thật ra, đêm đầu tiên làm Giám khảo Hằng rất run vì vai trò này khá mới mẻ, vì Hằng nghĩ mình không đủ am hiểu và kiến thức để ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ. Nhưng với tiêu chí từ chương trình là những gì mình đã trải qua thì Hằng cũng có một vài kinh nghiệm.

Vì Hằng đã từng là thí sinh nên Hằng hiểu những nỗi buồn, niềm vui và sự cực khổ của các bạn. Nên Hằng nhận lời mời cũng là đến để chia sẻ những kinh nghiệm mình đã trải qua, một phần là mình cũng yêu thích bộ môn này và rất nhớ khoảng thời gian tham gia Bước nhảy hoàn vũ”.

Trước đêm bán kết, Minh Hằng cũng đưa ra những đánh giá của cá nhân cô về 4 cặp thí sinh xuất sắc.

Năm nay Hằng không đoán được là ai vì ai cũng có ưu điểm riêng: Yến Trang có căn bản, có nền tảng, cô ấy có thể vừa nhảy, vừa diễn xuất lại có một số chiêu trò làm khán giả thú vị. Còn Lan Phương, bản thân Hằng rất thích Lan Phương nhảy, bước nhảy rất gọn và sắc, tất cả động tác đều được chú ý.

Còn Ngô Kiến Huy và Ngọc Quyên là bất ngờ nhất, nói thật là Hằng không nghĩ hai bạn ấy đi sâu vào vòng này nhưng càng vào sâu hai bạn ấy càng tỏa sáng. Ngọc Quyên là người mẫu tuy phong độ không đều và không có căn bản nhưng bạn ấy khổ luyện rất nhiều. Mỗi một tuần bạn ấy luôn cố gắng vì khán giả. Bạn ấy vượt lên chính mình rất nhiều”.

Một điều khá thú vị đó là trong đêm bán kết, song hành với vị trí giám khảo Minh Hằng còn là khách mời trong chương trình và cô sẽ tham gia trình diễn một tiết mục.

Theo Minh Hằng bật mí thì điệu nhảy cô chưa từng thử sức tại cuộc thi năm ngoái và cô muốn dành nó như một lời tri ân đến các khán giả đã dành cho mình sự yêu mến.

Một số hình ảnh luyện tập của Minh Hằng:

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 1

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 2

Minh Hằng chăm chỉ luyện tập cho tiết mục của mình

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 3

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 4

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 5

Bé Heo vẫn giữ được sự dẻo dai khi tập luyện

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 6

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 7

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 8

Cô luôn cười rất tươi khi tập luyện cùng các vũ công nước ngoài

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 9

Minh Hằng đẹp trong phòng tập - 10

Tiết mục trình diễn của cô đêm bán kết hứa hẹn thu hút khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN