MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới

Thứ Ba, ngày 02/12/2014 11:49 AM (GMT+7)

Cả hai còn có một nụ hôn đắm đuối trong MV "Tình yêu vội vàng".

Sự kiện:

Anh Quân Idol

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 1

Trong MV mới có tên Tình yêu vội vàng của Kavie Trần, MC điển trai Anh Quân đã góp mặt với vai bạn trai của nữ ca sỹ, người đang được cho là "bạn gái tin đồn" của Anh Quân.

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 2

Trong MV, hai người có nhiều cảnh thân mật với nhau, chú ý nhất là nụ hôn vừa đau khổ, vừa đắm đuối mà cả hai dành cho nhau.

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 3

Chia sẻ về nụ hôn này, Kavie Trần cho biết: "Cảnh hôn này không nằm trong kịch bản ban đầu, đến đoạn hai người chia tay dưới mưa tầm tã, đạo diễn chỉ có ý định là để hai người ôm nhau rồi chia xa đau khổ. Nhưng, cả ekip đã bất ngờ khi MC Anh Quân quay lại ôm chặt “người tình” và đặt lên môi cô nụ hôn nóng bỏng trong tâm trạng đau khổ của người ra đi. Bản thân Kavie Trần cũng rất bất ngờ nhưng tôi đã nhanh chóng "nhập vai".

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 4

Kavie cũng thổ lộ, sự nhập vai của Anh Quân đã giúp cảnh quay tạo được hiệu ứng xúc động khá đặc biệt.

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 5

"Thậm chí cả ekip quay phim còn ngỡ ngàng khi Anh Quân và Kavie Trần diễn như… thật, Anh Quân khóc nức nở vì chia ly cũng như… thật. Sau cảnh quay, ekip vẫn nói vui là không ngờ MC Anh Quân lại nhiều nước mắt và dễ bị đau khổ khi chia xa người yêu đến thế", Kavie kể lại.

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 6

Đặc biệt, trong MV này, lần đầu tiên MC Anh Quân còn trổ tài ca hát, anh cũng trực tiếp tham gia vào việc biên tập cũng như kịch bản của MV cho “bạn gái tin đồn”.

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 1

Anh Quân chia sẻ, trong sự nghiệp làm MC 15 năm qua, anh luôn mong ước có một lần được trải nghiệm là một ca sĩ chuyên nghiệp vì trước đây khi còn là sinh viên đại học, anh vẫn muốn trở thành một ca sĩ nhưng định mệnh cuộc sống lại rẽ anh sang một hướng đi khác là nghề cầm micro để nói chứ không phải để hát. Và đây là cơ hội đầu tiên anh cùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần thực hiện một liên khúc ca nhạc theo tính cách chuyên nghiệp của một ca sĩ. 

MC Anh Quân tình cảm với Kavie Trần trong MV mới - 8

MV  Tình yêu vội vàng nằm trong album mới phát hành Khi yêu mới biết đau của Kavie Trần được thực hiện tại Việt Nam.

Cùng xem MV "Tình yêu vội vàng" của Kavie Trần và MC Anh Quân.

Theo Miên Thảo - Ảnh: Thanh Võ (Khám phá)

sự kiện Anh Quân Idol