Màn múa cột bị chỉ trích rẻ tiền của HyunA

Thứ Ba, ngày 18/03/2014 13:00 PM (GMT+7)

HyunA múa cột trong MV mới của nhóm 4Minute, Super Junior M rục rịch cho ra "đứa con cưng".

Sự kiện:

Sao Hàn

HyunA (4Minute) múa cột gây tranh cãi

MV Whatcha Doin' Today của 4Minute vừa được “ra lò” vào ngày 17/3. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini-album mới của nhóm nhạc nữ thần tượng này. Ngay lập tức sau khi công bố, ca khúc đã vươn lên vị trí số 1 trong 4 BXH âm nhạc lớn tại Hàn.

Màn múa cột bị chỉ trích rẻ tiền của HyunA - 1

MV Whatcha Doin' Today đưa 4Minute vào cuộc đua của các nhóm nhạc nữ K-Pop trong tháng 3, bên cạnh 2NE1 và SNSD

MV Whatcha Doin' Today

Bên cạnh đó, những tranh cãi về tính gợi dục trong Whatcha Doin' Today cũng đã trở thành vấn đề nổi cộm trên các diễn đàn mạng Hàn. Nhìn toàn diện, MV được đánh giá mang nét cá tính 5 thành viên là 5 sắc màu nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng có nhiều cảnh quay khêu gợi trong MV.

Đặc biệt, một số cư dân mạng thể hiện thái độ không hài lòng với góc độ máy quay camera khi chỉ chú trọng vào sự hở hang vòng một, những điệu nhảy dạng chân hay cảnh thành viên HyunA múa cột.

Màn múa cột bị chỉ trích rẻ tiền của HyunA - 2

HyunA múa cột trong MV

Ý kiến của các khán giả Hàn tỏ ra tranh cãi về múa cột của HyunA. “Tôi nghĩ đó không phải là một cảnh cần thiết. Chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy xấu hổ. Góc máy camera quá rẻ tiền” – các nhận xét được đưa ra để chỉ trích về vũ đạo của HyunA – thành viên sexy nhất trong nhóm 4Minute. Có cư dân mạng đưa ra so sánh: "Sao họ không thể ra mắt sản phẩm âm nhạc không cần phải hở hang mà vẫn hot như 2NE1 hay SNSD được nhỉ?".

Màn múa cột bị chỉ trích rẻ tiền của HyunA - 3

Màn múa cột bị chỉ trích rẻ tiền của HyunA - 4

Việc cố tình khoe vòng một của HyunA bị chỉ trích

Trong khi đó những fan hâm mộ bênh vực cho rằng vũ đạo sexy không đến độ bị coi là nhìn phản cảm: “Nó phù hợp với điệu dance sôi động thôi thúc người nghe bước ra khỏi sự chán ngắt của một ngày bình thường”.

Super Junior M chuẩn bị ra album mới

Vào ngày 21/3 tới, Super Junior M – nhóm nhỏ của Super Junior tại Trung Quốc – sẽ chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Đó là mini-album mang tên Swing.

Màn múa cột bị chỉ trích rẻ tiền của HyunA - 5

Swing sẽ là mini-album thứ 3 của nhóm nhỏ Suju tại Trung Quốc

Hoạt động mới của Super Junior M đang được các fan châu Á chờ đợi với phản ứng bùng nổ khi chỉ 3 ngày nữa, album Swing sẽ được công bố trên các website nghe nhạc của Trung Quốc.

Các thành viên Siwon, Dong Hae, Ryeo Wook, Kyu Hyun, Eun Hyuk, Sung Min, Henry, Zhou Mi chính thức trở lại sàn đấu K-Pop sau 1 năm 3 tháng kể từ album Break Down vào năm ngoái. Album chính thứ 2 này đã từng là điểm nóng khi chiếm giữ vị trí số 1 ngay tại bảng xếp hạng album thế giới của Billboard Mỹ.

Độ nổi tiếng đỉnh cao của Super Junior M khi đạt được các giải thưởng album bán chạy nhất trong năm tại lễ trao giải IFPI của Hồng Kông cũng như giải nhóm nhạc số 1 của trang Baidu 2013 đang thắp thêm nguồn lực cho mini-album mới lần này.

Trước khi công bố album mới, phần teaser giới thiệu đầu tiên về Swing sẽ được công bố vào ngày 18/3, dự báo về sự đổi mới của các thành viên. Các fan đang rất mong chờ vào màn trình diễn và âm nhạc mới của Super Junior M.

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)

sự kiện Sao Hàn