Madonna bị tố dùng xe cảnh sát giả để "trốn" fan

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 10:13 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nhạc pop" bị một số người hâm mộ lên tiếng tố cáo sử dụng xe cảnh sát "rỏm" để thoát khỏi đám đông sau buổi diễn ở London vừa qua.

Madonna vừa kết thúc buổi trình diễn cá nhân tại nhà hát O2 Arena ở London (Anh) vào tối 3.12 trong tour lưu diễn Rebel Heart. Tuy nhiên, sau đêm diễn, một vài người hâm mộ đã phát hiện nữ ca sĩ xuất hiện trên một chiếc Jaguar màu đen có gắn đèn hiệu xanh - đỏ thường gặp của cảnh sát.

Madonna bị tố dùng xe cảnh sát giả để "trốn" fan - 1

Madonna trên sân khấu tour Rebel Heart ở O2 Arena.

Theo một người hâm mộ chứng kiến sự việc kể lại với tờ The Sun: "Không ai di chuyển lúc đó cả, đột nhiên có sự nhốn nháo và tôi thấy ánh đèn cùng tiếng còi bấm inh ỏi. Sau đó tôi thấy một chiếc xe và chúng tôi nghĩ đó là xe của cảnh sát cơ động. Chiếc xe cứ thế bấm còi nên mọi phương tiện đều để nó đi. Nhiều người lái xe khác đều cảm thấy bực bội".

Người hâm mộ này còn cho biết thêm, khi anh nhìn vào trong chiếc xe Jaguar và phát hiện nữ ca sĩ Madonna cùng hai  người đàn ông. Phía trước vô lăng xe là đèn nhấp nháy xanh-đỏ khẩn cấp của cảnh sát.

Madonna bị tố dùng xe cảnh sát giả để "trốn" fan - 2

Hình ảnh chiếc xe có gắn đèn khẩn cấp của cảnh sát.

Còn theo người phát ngôn từ Cảnh sát thành phố London (Metropolitan Police), sau khi quan sát chiếc xe qua hình ảnh của fan chụp lại, đã khẳng định với trang Metro rằng, xe Jaguar đen trong hình mà The Sun cung cấp, không phải phương tiện của Cảnh sát thành phố.

Đại diện phía cảnh sát còn cho biết thêm, hình ảnh cho thấy không liên quan đến bất kỳ cuộc truy bắt tội phạm nào của cảnh sát trong ngày hôm đó. Thêm vào đó, điều này cũng giúp cảnh sát biết thêm về một hành vi được coi là phạm pháp.

Madonna bị tố dùng xe cảnh sát giả để "trốn" fan - 3

Madonna phủ nhận dùng xe cảnh sát để "thoát thân".

Theo đó người phạm tội sẽ là tài xế lái xe chứ không phải hành khách. Như vậy, tài xế mạo danh xe cảnh sát và sử dụng phương tiện này trên đường có thể phải đối mặt 6 tháng tù giam.

Hiện tại, phía nữ ca sĩ Madonna đã lên tiếng phủ nhận những thông tin liên quan đến việc cô giả mạo xe cảnh sát sau đêm diễn tối thứ Năm vừa qua.

Theo Long Hy (Theo MT) (danviet.vn)
sự kiện Madonna: Nhìn lại chặng đường 50 năm