Lý Hùng gây nghi ngờ khi thi hát đạt điểm cao

Dù giọng hát không quá nổi bật, Lý Hùng vẫn đạt số điểm cao nhất ở vòng loại "The winner is" bảng Người nổi tiếng.

Tối ngày 1.8, đêm liveshow thứ 4 của The winner is - Tôi là người chiến thắng đã diễn ra với bảng thi Người nổi tiếng. Chương trình phát sóng trực tiếp trên sóng HTV7 và kết quả của các thí sinh được quyết định bằng bình chọn của 100 giám khảo phụ và giám khảo chính Trấn Thành.

Diễn viên Lý Hùng đã cùng với đàn em Kha Ly, Phạm Thanh Duy, Hà Linh, siêu mẫu Phạm Thành, Kim Dung và MC Tạ Thu Hương cùng tranh tài trong đêm thi quy tụ các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau này.

Lý Hùng gây nghi ngờ khi thi hát đạt điểm cao - 1

Lý Hùng trẻ trung trên sân khấu.

Lý Hùng lập kỷ lục khi lần đầu tiên anh giành được số điểm gần như tuyệt đối ở vòng đấu loại The winner is với  97/101 khi anh thể hiện ca khúc sôi động Về đây em. Anh đánh bại cả nữ diễn viên Kha Ly trước đó với số điểm 96.

Tuy nhiên, 1 số giám khảo phụ đã phản ứng ngay trong đêm diễn. Nhiều giám khảo ra dấu thông báo không bấm nút lựa chọn Lý Hùng nhưng đèn vẫn sáng và tài tử lừng danh 1 thời nhận được số điểm rất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo chương trình lên sóng trực tiếp, các giám khảo vẫn tôn trọng chương trình và ngồi hết buổi thi để chờ đợi phản hồi từ phía BTC.

Video phần thi của Lý Hùng.

Liên lạc với BTC cuộc thi, đại diện nhà sản xuất cho biết, họ đã nhận được thông báo của một số giám khảo phụ về kết quả chọn thí sinh. Việc kiểm tra lại kết quả cần thời gian nên chương trình sẽ đưa ra thông báo vào thứ năm tuần này (tức ngày 6.8)

Về phía Lý Hùng, nam diễn viên cho biết, đến thời điểm này, anh chưa hề hay biết về vụ việc. Lý Hùng vẫn nhắc lại tiêu chí của mình đến với sân chơi này là "vui là chính". Anh chọn 2 ca khúc nhạc sôi động, thuần túy để trình diễn chứ không phải khoe giọng. Lý Hùng hi vọng màn biểu diễn của mình khiến khán giả vui và thư giãn khi xem truyền hình.

"Tôi đến với cuộc thi này hoàn toàn vô tư. Nếu thi hát cùng với Mỹ Linh, Thanh Lam... chắc chắn tôi không bao giờ nhận lời tham dự. Tôi chỉ muốn mang đến tiết mục giải trí cho khán giả. Về phía giám khảo, họ yêu thích như thế nào để cho điểm thì tùy. Nhưng, chắc hẳn mọi người cũng hiểu rõ tiêu chí này khi ngồi ở vị trí đó". - Lý Hùng thẳng thắn chia sẻ.

Lý Hùng gây nghi ngờ khi thi hát đạt điểm cao - 2

Lý Hùng đến với cuộc thi rất vô tư.

Khi tập luyện, các nghệ sĩ khác đều tỏ ra ngưỡng mộ đàn anh về sự tự tin và bản lĩnh sân khấu. Tài tử lừng danh thập niên 1990 cũng cho biết thêm, chính anh là người động viên 6 thí sinh còn lại để tự tin hơn khi biểu diễn. "Buổi sáng tập, Kim Dung vẫn còn rất run vì lần đầu hát trên sân khấu lớn. Các em khác cũng vậy. Tôi phải khích lệ các em đến đây chủ yếu để chơi, mang đến các tiết mục giải trí phục vụ khán giả, đừng đặt nặng thắng thua. Chính tôi đã có tư tưởng đó từ khi ban đầu." - Lý Hùng cho biết.

Anh cũng chia sẻ mình không ngại đụng Thanh Duy hay Kha Ly ở vòng đối đầu mà chỉ theo ý Trấn Thành muốn cho The winner is vui hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Gameshow Tôi là người chiến thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN