Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên

Thứ Sáu, ngày 16/11/2012 16:10 PM (GMT+7)

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đánh giá cao Hoàng Quyên bởi ngọn lửa đam mê ca hát và sự nhanh nhạy trong cách xử lý của thí sinh trẻ.

Có mặt trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước đêm thi hát nhạc tác giả của Gala 4 Vietnam Idol 2012, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và Đức Trí tiếp tục hết mình giúp các thí sinh khắc phục những lỗi nhỏ để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn quan trọng.

Chia sẻ cảm xúc khi được chọn làm tác giả trong đêm thi sắp tới, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho biết: "Tôi rất vui khi Vietnam Idol năm nay đã có một đổi mới là tổ chức đêm nhạc tác giả mà anh Đức Trí và tôi là người đã mở màn. Tôi vui vì những bài hát của mình đã được những người làm chương trình và thí sinh quan tâm và yêu mến. Đó là niềm hạnh phúc của một người nghệ sỹ".

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 1

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 2

Lưu Thiên Hương tận tình hướng dẫn và tập luyện cùng Top 7

Nhận xét sau buổi tập với thí sinh, Lưu Thiên Hương cho biết: "Trước khi vào tập, Hương đã nghe qua demo mà các bạn thu âm và và không nghĩ rằng trong một thời gian ngắn các bạn có thể chỉnh sửa và hiểu hết được ý của Hương.

Tuy nhiên khi trực tiếp hướng dẫn, Hương thấy rằng sự lựa chọn của giám khảo và khán giảo là không sai bởi vì các bạn rất nhạy bén. Trong một thời gian ngắn họ đã nắm bắt tinh thần được bài hát, đặc biệt họ đã biết cách xử lý khác đi bản gốc. Thậm chí có những bài Hương thích hơn bản gốc vì nó lạ hơn, Hương rất bất ngờ khi các bạn hát được như thế
".

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 3

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 4

Nữ nhạc sỹ rất ấn tượng với ngọn lửa trong người cô gái nhỏ Hoàng Quyên

Khi được hỏi "Ấn tượng với thí sinh nào nhất trong top 7?", Thiên Hương cho biết: "Hương đánh giá cao Hoàng Quyên. Cô ấy có lửa và sự nhanh nhạy trong người. Hương nghĩ điều quan trọng nhất là các bạn phải hiểu bài hát và lúc nào cũng hát bằng chính tâm hồn mình. Người nghệ sỹ cần có lửa và phải hát từ trái tim mình".

Bênh cạnh nữ nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, nhạc sỹ Đức Trí và giám đốc sản xuất âm nhạc Huy Tuấn cũng hỗ trợ "hết tốc lực" để hướng dẫn cho các thí sinh nhằm đem đến những tiết mục tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh VN IDol cùng các HLV trong buổi tổng duyệt trước đêm thi 16/11:

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 5

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 6

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 7

Nhạc sỹ Đức Trí "quên ăn quên ngủ" vì các thí sinh Idol

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 8

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 9

Lưu Thiên Hương bất ngờ với Hoàng Quyên - 10

Nhạc sỹ Huy Tuấn cũng sát cánh bên thí sinh mọi lúc mọi nơi

T.T
sự kiện Vietnam Idol 2018