Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi

Sự kiện: Ca sĩ Đăng Khôi

Vốn là người kín tiếng trong showbiz Việt, nên chuyện Đăng Khôi công khai nói lời cám ơn bà xã Thụy Anh trên trang cá nhân đã khiến nhiều người giật mình.

Giật mình vì họ không tìm được lời giải thích nào thật sự thỏa đáng cho sự thay đổi của người đàn ông 32 tuổi này.

Những lời lẽ Đăng Khôi giành cho bà xã đầy mùi mẫn và xúc cảm. Đây được xem là lần đầu tiên anh chàng gốc Hà Nội bày tỏ tình cảm của mình với người phụ nữ mà anh yêu thương một cách công khai như thế. Trong những lời chia sẻ, Đăng Khôi không chỉ cám ơn người vợ anh yêu thương đã giúp anh vượt qua sóng gió mà còn “tâng” vợ là nhân tố gắn kết gia đình.

Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi - 1

Vợ chồng Đăng Khôi rạng ngời nơi xứ người

Bên cạnh đó, Đăng Khôi cũng úp mở một “công cuộc chiến đấu” mới mà theo anh là đầy vất vả và đau tim.

Nguyên văn lời cám ơn vợ yêu của Đăng Khôi trên trang cá nhân: “Cám ơn em, người vợ yêu của anh. Mỗi khi cuộc đời gặp khó khăn và sóng gió, chính em luôn giúp anh vượt qua, luôn ủng hộ những quyết định của anh, là nhân tố thêm gắn kết gia đình lớn của anh. Tưởng chừng đám cưới xong là chúng mình được thảnh thơi, giờ chúng mình lại lao vào một cuộc chiến đấu đầy vất vả và đau tim ! Em hãy cùng anh chiến đấu tiếp nhé! Em yêu”.

Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi - 2

Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi - 3

Không chỉ nói những lời “có cánh”, Đăng Khôi còn up khá nhiều hình ảnh thân mật của cả 2 vợ chồng và phân trần: “Những phút giây này dành tặng em đây, mấy năm rồi anh mới đưa em đi chơi được, mà đây cũng không gọi là đi chơi, mà bắt em đi làm ôsin thì đúng hơn. Thông cảm cho anh nhé!”.

Trước đó, cặp đôi này đã có một đám cưới đầm ấm và hạnh phúc vào trung tuần tháng 11/2013, đánh dấu một cái kết đẹp của chuyện tình nên thơ. Đăng Khôi cho biết, anh và bà xã Thụy Anh đã biết nhau cách đây 8 năm. Trước khi chính thức tìm hiểu nhau, họ đã có nhiều lần tình cờ gặp gỡ, đó là những buổi chụp hình của tờ báo tuổi teen nổi tiếng thời bấy giờ có cô ấy làm người mẫu .

Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi - 4

Quen nhau 8 năm họ mới tổ chức đám cưới

Tuy nhiên những lần gặp đó không để lại ấn tượng nhiều với Đăng Khôi. Anh chỉ thực sự cảm thấy thu hút khi một lần bất ngờ gặp lại người ấy với hình ảnh giản dị, không trang điểm và rất đời thường sau đó.

“Thời gian đầu khi yêu nhau, chúng tôi đã phải mỗi người một nơi. Lúc đó tôi chính thức Nam tiến phát triển sự nghiệp âm nhạc. Còn cô ấy vẫn đang theo học đai học ở Hà Nội. Tình yêu của hai đứa khi ở xa nhau thực sự rất khó khăn. Chúng tôi đã phải trải qua nhiều sóng gió, thử thách để rồi quyết định trở về bên nhau khi không thể sống thiếu nhau được nữa”.

Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi - 5

Lời cám ơn vợ rất “sến” của Đăng Khôi - 6

Với Đăng Khôi, Thụy Anh là một người nhẹ nhàng, ngọt ngào và rất biết cách sống. Cô ấy luôn là một hậu phương vững chắc cho anh trong sự nghiệp. “Sự ngọt ngào của cô ấy đã khiến tôi hoàn toàn bị “rung rinh” – Đăng Khôi nói.

Đăng Khôi – Thụy Anh chính thức gắn kết với nhau bằng tờ giấy đăng ký kết hôn vào tháng 11/2009. Ngày 14/2/2012, bé Ken – cậu con trai của họ ra đời. Sự xuất hiện của Ken đã khiến gia đình cặp đôi này hạnh phúc bền chặt hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Tùng Long (Giadinh.net)
Ca sĩ Đăng Khôi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN