Lệ Quyên, Mr. Đàm tự nguyện không nhận catse

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mr. Đàm và Lệ Quyên sẽ hát vì nghệ sỹ già, có hoàn cảnh khó khăn trong đêm nhạc sắp tới.

Vốn là người rất quan tâm tới cuộc sống của những người nghệ sĩ già, phải đối mặt với nhiều khó khăn vất vả sau ánh hào quang sân khấu, mới đây, bà mẹ một con Lệ Quyên đã quyết thực hiện đêm nhạc riêng nhằm giúp đỡ những nghệ sỹ nghèo được đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp.

Trong số những nghệ sỹ già đang có cuộc sống khó khăn, thì nhạc sỹ Thanh Bình cũng là một trong những trường hợp tiêu biểu khi ông đã trải qua hơn 40 năm qua sống trong cảnh “gà trống nuôi con”. Kể từ khi đứa con gái duy nhất của ông lâm cảnh lao lý, bị con rể bỏ rơi, ông bơ vơ không nơi nương tựa. Tuổi già lại mắc bệnh tim và cao huyết áp. Hiện tại, nhạc sỹ Thanh Bình được hai cô cháu gái ( gọi ông là cậu ruột) rước về ở chung dù hoàn cảnh của hai người cũng rất khó khăn.

Không ngăn được sự xúc động trước hoàn cảnh của ông, Lệ Quyên đã rủ các anh chị nghệ sỹ thân thiết làm một đêm nhạc tại phòng trà của chính mình để giúp đỡ nhạc sỹ Thanh Bình và các bậc tiền bối đang gặp khó khắn trong cuộc sống. Tất cả đều hy vọng, một phần của số tiền doanh thu từ chương trình sẽ có thể giúp viện dưỡng lão nghệ sỹ trang trải được phần nào chi phí sinh hoạt đắt đỏ hiện tại.

Lệ Quyên, Mr. Đàm tự nguyện không nhận catse - 1

Lệ Quyên và Mr. Đàm sẽ hát không nhận cát xê để hướng đến những nghệ sỹ nghèo dịp cuối năm

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát hết mình để cảm ơn tấm lòng của khán giả có mặt trong đêm diễn này. Tất nhiên sẽ không thể thiếu ca khúc Tình Lỡ đã giúp Lệ Quyên đến gần với khán giả cùng những sáng tác khác của nhạc sỹ Thanh Bình.    

Ngoài hai giọng ca đình đám, chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ Hiền Thục, Đức Tuấn, Quang Linh, Hương Tràm cùng các diễn viên Chí Tài, Trường Giang, Gia Bảo và nghệ sỹ Hồng Nga.

Lệ Quyên, Mr. Đàm tự nguyện không nhận catse - 2 Lệ Quyên, Mr. Đàm tự nguyện không nhận catse - 3

Quang Linh và Đức Tuấn

Lệ Quyên, Mr. Đàm tự nguyện không nhận catse - 4

Hương Tràm

Lệ Quyên, Mr. Đàm tự nguyện không nhận catse - 5

Cùng danh hài Chí Tài, Trường Giang,... sẽ là những khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm nhạc

Tất cả các nghệ sỹ tham gia đều không nhận catse để quyên góp toàn bộ doanh thu vì muốn đóng góp một chút tình cảm cho những bậc đàn anh, đàn chị không may mắn như mình.

Trên tinh thần đó, các nghệ sỹ đã chuẩn bị cho mình các tiết mục đặc biệt nhất, vừa như một món quà dành tặng khán giả đến xem chương trình, vừa là lời tri ân đầy ý nghĩa gửi đến với các bậc tiền bối đã để lại cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá khi bước chân vào con đường nghệ thuật.

Đêm nhạc đặc biệt của bà mẹ một con cùng các nghệ sỹ sẽ được diễn ra vào ngày 19/1 tại Phòng trà Không Tên, TP.Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN