Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên

Sự kiện: Quang Lê

Quang Lê ví mình là nước mắm, còn Lệ Quyên là pate Pháp khi cả hai song ca cùng nhau.

Tối qua, trong đêm nhạc Gõ cửa trái tim của cặp song ca Quang Lê, Lệ Quyên được diễn ra tại phòng trà, nam ca sỹ hải ngoại đã khiến cả khán phòng bật cười khi đưa ra cách so sánh rất hài hước khi nói về bà mẹ một con.

Quang Lê cho rằng mỗi khi song ca cùng nhau, anh thấy mình chân quê, mộc mạc giống như "nước mắm", còn Lệ Quyên lại rất sang trọng, quyến rũ hệt như "pate Pháp". Đây là hai món ăn nhìn bề ngoài tưởng chừng như không thể nào kết hợp được, nhưng lại có thể hòa quyện cùng nhau và tạo nên một cặp song ca đầy ăn ý trên sân khấu. Tuy có cách so sánh khá hài hước, nhưng điều này cho thấy trong mắt Quang Lê, anh đánh giá rất cao về bà mẹ một con.

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 1

Quang Lê khiến Lệ Quyên và cả khán phòng bật cười khi ví anh là nước mắm đứng cạnh pate Pháp

Trong đêm nhạc tối qua, Lệ Quyên và Quang Lê thay phiên hát liên tục trong gần 3 tiếng đồng hồ để cảm ơn và tri ân khán giả đã luôn dành cho cả hai nhiều sự yêu mến, ủng hộ trong suốt thời gian qua.  

Trong đó, phải kể đến những tình khúc song ca rất được người nghe yêu mến như Ngày xưa anh nói, Nhớ người yêu, Gõ cửa trái tim, LK Con đường xưa em đi – Đừng nói xa nhau được cả hai thể hiện rất mùi mẫn.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng liên tiếp đưa khán giả tới những khoảng lặng ngọt ngào qua các ca khúc solo như Em là tất cả, Phút cuối, Giọt lệ đài trang, Về đâu mái tóc người thương.... Ngoài ra, Lệ Quyên cũng diện chiếc áo dài trắng tinh khôi như thiếu nữ xưa, cô thể hiện nhiều tình khúc da diết, đi sâu vào lòng người nghe như Một mình, Không thể và có thể, LK Bản tình cuối – Xin còn gọi tên nhau – Dấu tình sầu,... 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lệ Quyên và Quang Lê trong đêm nhạc vừa qua:

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 2

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 3

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 4

"Nước mắm và Pate Pháp là hai món ăn nhìn bề ngoài tưởng chừng như không thể nào kết hợp được, nhưng lại có thể hòa quyện cùng nhau và tạo nên một cặp song ca đầy ăn ý trên sân khấu"

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 5

Các ca khúc nổi tiếng như Ngày xưa anh nói, Nhớ người yêu, Gõ cửa trái tim, LK Con đường xưa em đi – Đừng nói xa nhau được cả hai thể hiện rất mùi mẫn

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 6

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 7

Bà mẹ một con mặc áo dài trắng hệt như thiếu nữ xưa trong suốt đêm diễn tối qua

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 8

Quang Lê làm "nước mắm" bên Lệ Quyên - 9

Quang Lê và Lệ Quyên thay phiên nhau hát trong suốt 3 tiếng đồng hồ phục vụ khán giả

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung