Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại

Thứ Năm, ngày 12/09/2013 08:46 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con gây bất ngờ với hai hình tượng đối lập trong bộ đôi album vừa ra mắt.

Sự kiện:

Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong số ít ca sỹ thành công khi đi song hành hai dòng nhạc, một trữ tình với nhiều kỷ niệm trong thời vang bóng và một là những tình khúc đang được khán giả trẻ lựa chọn. Để thay đổi phù hợp với từng dòng nhạc mỗi khi xuất hiện, giọng ca Giấc mơ có thật luôn phải biến hóa theo nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau.  

Được biết, trong album nhạc trẻ Con tim dại khờ, các bài mới của Lệ Quyên đều được chắp bút bởi những nhạc sỹ nổi tiếng như Thái Thịnh, Trương Lê Sơn, Hoàng Nhã, Lương Bằng Quang,… Bà mẹ một con sẽ chú trọng nhiều về mặt cảm xúc và chia sẻ với người nghe một tình yêu với những ngày tháng vui buồn.

Bên cạnh đó, giọng ca đất Hà Thành cũng sẽ mang lại nhiều vẻ đẹp ý nhị, nhưng không kém phần tinh tế trong chuỗi album nhạc tiền chiến – Dòng thời gian mà cô sẽ lần lượt ra mắt khán giả. Đây là album tập hợp những tình khúc đi cùng năm tháng như Xin còn gọi tên nhau, Dấu tình sầu, Đêm đông, Niệm khúc cuối, Bản tình cuối, Xóm đêm, Nửa hồn thương đau... Khán giả sẽ thấy Lệ Quyên có một chút rất “quen” ở hình dáng của người xưa, nhưng lại không thiếu nét “tân thời”, hiện đại.

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 1

Hồ Trung Dũng đến chia vui và lên sân khấu song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Quá muộn màng

Được biết, ngay sau khi ra mắt bộ đôi album mới, Lệ Quyên sẽ bắt tay chuẩn bị cho liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp của mình vào cuối năm nay. Bà mẹ một con đã ấp ủ kế hoạch này từ rất lâu và đây chính là thời điểm thích hợp để cô làm 2 đêm nhạc tại TP.Hồ Chí Minh (ngày 7/12) và Hà Nội (ngày 14/12).

Liveshow của Lệ Quyên sẽ có tên gọi rất cá tính là Q Show với sự góp mặt của nhiều nam ca sỹ thân thiết với cô như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê, Dương Triệu Vũ.  

Một số hình ảnh mới của Lệ Quyên trong 2 album vừa ra mắt:

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 2

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 3

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 4

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 5

Hình ảnh sang trọng và quý phái của bà mẹ một con trong album nhạc trẻ vừa ra mắt

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 6

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 7

Tuy nhiên, qua đến album nhạc tiền chiến, Lệ Quyên lại gây bất ngờ khi diện áo dài tím, đeo chuỗi ngọc và búi tóc có phần già dặn hệt như thiếu nữ thời xưa

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 8

Lệ Quyên lúc cổ điển, khi hiện đại - 9

Vì phải cùng lúc theo đuổi song song 2 dòng nhạc nên hình ảnh của Lệ Quyên cũng phải thay đổi không ngừng.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Lệ Quyên