Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 12:00 PM (GMT+7)

Tác giả "Sợi xích" khoe bộ ảnh nghệ thuật chụp giữa thiên nhiên, lộ 3 vòng vô cùng quyến rũ, chỉ sau 3 tháng cô sinh con đầu lòng.

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 1

Mới đây, Lê Kiều Như chia sẻ bộ ảnh mới thực hiện, đánh dấu sự trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài nghỉ dưỡng từ khi mang bầu đến khi sinh con.

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 2

Đây là bộ ảnh được thực hiện bất ngờ, khi Lê Kiều Như cùng ê-kip đang lên ý tưởng cho chuyến quay bộ phim ca nhạc sắp tới.

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 3

Theo nữ diễn viên phim "Tình và tình", thông điệp của bộ ảnh là sự tôn vinh vẻ đẹp của gái một con như những bông hoa đang nở giữa trời. Cô cùng ê-kip đặt tên cho bộ ảnh này là: "Tuyệt tác giữa thiên nhiên".

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 4

Để thực hiện bộ ảnh, trước khi được chuyên gia trang điểm vẽ họa tiết lên cơ thể, Lê Kiều Như phải mặc một bộ lưới da sát vào người. Sau đó, bộ phận hóa trang sẽ phun một lớp keo lên người nữ diễn viên sao cho tấm lưới da bó sát vào cơ thể, tạo đường nét gợi cảm.

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 5

Trong khi chụp bộ ảnh, bà xã của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy phải nhảy múa liên tục, giúp khung hình bắt được rõ nhất vẻ đẹp của đường cong cơ thể. 

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 6

Lê Kiều Như chia sẻ, bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt trong điều kiện thời tiết dưới 15 độ C. Cả ê-kíp ai cũng lạnh buốt, nhưng vì muốn có những bức hình đẹp nên mọi người động viên nhau cố gắng vượt qua giá lạnh.

Lê Kiều Như khoe "tòa thiên nhiên" nuột nà sau sinh - 7

Để có lại thân hình quyến rũ sau sinh, nữ diễn viên cho biết, cô đã phải tập yoga và đi bộ mỗi ngày, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Với sự nỗ lực lớn, Lê Kiều Như đã giảm được 16kg chỉ sau hơn 3 tháng sinh con. Vòng eo của tác giả "Sợi xích" hiện dừng ở con số 58 cm.

Bộ ảnh được thực hiện dưới sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Miên Thảo.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Coban (danviet.vn)
sự kiện Lê Kiều Như: Nữ hoàng scandal Vbiz
Báo lỗi nội dung