Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa

Thứ Bảy, ngày 01/03/2014 11:29 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hàn

Nhóm nhạc thần tượng nữ xứ Hàn gây sốc khi hóa thành món ăn bọc túi nilon.

Nhóm nhạc thần tượng Orange Caramel vừa công bố những hình ảnh cho MV âm nhạc mới. Điều đáng chú ý là ý tưởng kỳ quặc được thể hiện bằng 3 cô gái trong nhóm hóa thành những món ăn đựng trong hộp nhựa.

Đó chính là điều gây sốc được bật mí trong clip giới thiệu về MV ca khúc mới Catallena của nhóm. Orange Caramel là một nhóm nhạc thần tượng 3 thành viên nữ, tách từ nhóm lớn After School.

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa - 1

Orange Caramel đáng yêu

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa - 2

... bỗng biến hóa thành đồ hải sản bọc trong hộp nhựa trong MV mới

Mỗi thành viên đều hóa trang thành những cô gái nằm trong hộp nhựa được bọc kín túi nilong giống như một món ăn. Bên ngoài giấy bọc là những dòng chữ đính kèm ghi giá 78.000 won, hay những chữ khuyến mại như “3 trong 1”, “Sale (Giảm giá)”. Các cô gái xinh đẹp đáng yêu của Orange Caramel bỗng nhiên hóa thành những món ăn. Tạo dáng của các thành viên khiến nhiều người liên tưởng họ giống như những nàng tiên cá bé nhỏ bị bọc trong hộp nhựa.

Bên cạnh 3 thành viên Orange Caramel, người xem còn được chứng kiến màn hóa trang giả gái của danh hài Kim Dae Sung. Anh đội tóc giả, hóa trang đậm và mặc váy như một cô gái đỏng đảnh muốn mình đẹp hơn.

Những hình ảnh được công bố về MV mới có phần gây sốc về ý tưởng biến con người thành những đồ ăn bọc nilon nhưng lại khiến khán giả rất quan tâm về câu chuyện giữa anh chàng hài hước Kim Dae Sung và các cô gái Orange Caramel sẽ như thế nào.

Clip giới thiệu ca khúc mới Catallena của các cô gái Orange Caramel hợp tác cùng Kim Dae Sung

Single thứ 3 Catallena của nhóm nhạc nữ thần tượng này sẽ là sản phẩm hợp tác với danh hài Kim Dae Sung và giám đốc hình ảnh Jung Tae Ho. Vào 12 giờ trưa ngày 12/3, ca khúc sẽ được công bố qua các trang web nghe nhạc Hàn Quốc.

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa - 3

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa - 4

Thành viên trong nhóm Orange Caramel: Nana 23 tuổi

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa - 5

Raina 25 tuổi

Kiều nữ gây sốc khi bị bọc trong hộp nhựa - 6

Lizzy 22 tuổi

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang