Khi sao Việt "bóc mặt nạ" showbiz

Nhiều sao Việt từng lên tiếng chỉ trích gay gắt và vạch trần những "góc tối” của showbiz mà ít người biết tới. Và những lời chia sẻ của họ khiến công chúng tự hỏi: Liệu showbiz có thật sự “ghê sợ” như vậy không?

Cao Thái Sơn: Không scandal, nghệ sĩ sẽ bị thua thiệt, nổi tiếng chậm

Ca sĩ "Con đường mưa" đã trần tình rất thẳng về những mảng tối trong showbiz Việt: Nếu chỉ biết lặng lẽ ca hát, không scandal, không có sóng gió thì người nghệ sĩ sẽ bị thua thiệt, nổi tiếng chậm”.

Cao Thái Sơn thẳng thắn bày tỏ chuyện dìm hàng trong showbiz theo kiểu “có anh ta chứ không có tôi”. Hay “mối quan hệ trong giới nghệ sĩ trắng – đen không phân biệt được”.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm “Bên ngoài tập thể thì tay bắt mặt mừng nhưng về phòng thì gà cũ ăn hiếp gà mới, thậm chí còn đe dọa kiểu “nếu…thì…” đến giật mình.”

Khi sao Việt "bóc mặt nạ" showbiz - 1

Khi sao Việt "bóc mặt nạ" showbiz - 2

Khi được hỏi về “tình người” trong showbiz, anhn không ngại ngần bày tỏ: “Nghệ sỹ sống nhạy cảm và họ cũng tình cảm nhiều lắm nên “tình người” trong giới nghệ sỹ vẫn tồn tại nhiều. Chỉ một số ít sống giả bằng kiểu “dâng hoa trước mặt nhưng chém gió sau lưng” thôi.

Hãy để ý kỹ, người nào càng giương oai thanh thế càng cao mà phần đông không phục, lúc nào cũng cho mình cái quyền số 1 thì chữ “tình người” ở đối tượng này nên xem lại. Người nghệ sỹ có tâm chất, tên càng lớn họ càng rất biết điều, vì họ không nói nhưng vị trí họ cũng được mọi người biết đặt ở đâu”.

Mai Khôi: Tôi thấy thế giới showbiz hiện rất chán, không khí u ám và dơ bẩn

Mai Khôi nổi tiếng là ca sĩ có cá tính, phong cách “quái dị” và rất thẳng thắn. Chị không ngần ngại đáp trả những câu nói mỉa mai, hay ám chỉ mình.

Mai Khôi từng chia sẻ về thế giới showbiz đang ngày càng hỗn loạn: Tôi thấy giới showbiz hiện rất chán, nhưng sự thật có thể không đến mức độ như vậy, một phần do các trang báo mạng đã thổi phồng tiêu cực để tạo ra cái không khí u ám và dơ bẩn này. Những nghệ sĩ chân chính chỉ biết lắc đầu, chẳng làm được gì ngoài việc, thôi thì cứ cố gắng sáng tạo cho riêng mình”, Mai Khôi trả lời dứt khoát và mạnh mẽ.

Khi sao Việt "bóc mặt nạ" showbiz - 3

Nói về việc sống thật – giả trong showbiz hiện nay, Mai Khôi cho biết: “Tại sao chúng ta lại phải sống giả tạo chứ? Tại sao không sống thật là mình khi đời người chỉ là một khoảng thời gian hữu hạn?”.

Những mảng tối của showbiz vốn còn nhiều thứ khó đoán nhưng những chia sẻ thẳng thắn phần nào của giới nghệ sĩ cá tính và mạnh mẽ đủ giúp công chúng hiểu được thế giới này không chỉ toàn màu hồng. Chẳng phải thế mà bộ phim Scandal – Bí mật thảm đỏ của Victor Vũ lại ăn khách tới vậy. Thậm chí một phiên bản truyền hình lấy đề tài về giới showbiz Hợp đồng scandal cũng được công chúng mong chờ hồi hộp không kém.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN