Khắc Việt mất ngủ vì liveshow đầu đời

Thứ Sáu, ngày 01/08/2014 14:51 PM (GMT+7)

Hiểu được tâm trạng của người em thân thiết, Tuấn Hưng đã hết lời động viên Khắc Việt trước “giờ G”.

Sự kiện: Khắc Việt

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ, ngay tập tức, Khắc Việt trở về Việt Nam lao tập luyện cho liveshow đầu tiên trong cuộc đời minh có tên Yêu. Đây là liveshow đánh dấu sự nghiệp ca hát của Khắc Việt nên anh đã chuẩn bị cho chương trình từ cách đây một năm.

Khi được hỏi về liveshow này, Khắc Việt chia sẻ, dù đã dành thời gian tập luyện và có êkip chuyên nghiệp hậu thuẫn nhưng anh vẫn thường xuyên bị mất ngủ vì lo lắng.

Hiểu được tâm lý này của Khắc Việt nên Tuấn Hưng, với tư cách là một người anh thân thiết, một đồng nghiệp lâu năm đã dành những lời động viên đàn em thông qua trang cá nhân: “Vậy là em mình chuẩn bị liveshow đầu tiên. Hẳn là lo lắng và hồi hộp lắm. Đánh Đông, dẹp Bắc chinh chiến bao năm nhưng đứng chính trong liveshow của mình trọn một chương trình hẳn là rất khác. Anh khác… Em cũng sẽ khác. Anh tin em sẽ làm được điều em mơ ước. Bên cạnh em còn nhiều anh em khác cũng nắm tay em như anh đang nắm. Vậy thì chỉ còn tập trung mà lo hát đi nhé!”.

Khắc Việt mất ngủ vì liveshow đầu đời - 1

Tuấn Hưng đồng hành cùng Khắc Việt trong liveshow Yêu

Trải qua 4 năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, Khắc Việt không chỉ là một cái tên luôn được khán giả yêu mến mà anh còn được giới chuyên môn và đồng nghiệp đánh giá cao. “Để đáp lại tình cảm đó, tôi quyết định thực hiện liveshow đầu tiên cho mình sau khi cảm thấy đã đủ tự tin và sẵn sàng để đem đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật nhiều cung bậc cảm xúc”, Khắc Việt nói.

Được biết, tháng 8 cũng là tháng bước sang tuổi 28 của nam ca sĩ này. “Vì thế, liveshow càng có ý nghĩa hơn với tôi”, Khắc Việt nói thêm.

Giải thích về tên liveshow Yêu, Khắc Việt cho biết: “Yêu ở đây không chỉ là tình yêu nam nữ mà nó còn là tình yêu của Khắc Việt đối với âm nhạc, với quê hương Yên Bái, với mảnh đất Hà Nội - nơi Khắc Việt đã phát triển tài năng. Yêu cũng còn có ý nghĩa là tình yêu đối với gia đình và bạn bè, những người đã đồng hành cùng Khắc Việt 4 năm qua”.

Khắc Việt mất ngủ vì liveshow đầu đời - 2

Hương Tràm là nữ ca sỹ duy nhất trong liveshow của Khắc Việt

Nam ca sĩ của ca khúc Ngỡ cùng tiết lộ, trong liveshow đầu tay này, anh sẽ hòa giọng với đàn anh Tuấn Hưng và The Men. Và trên sân khấu này, khán giả sẽ được nghe Lê Hiếu và Khắc Việt kể về “Người tình” của nhau. Trong khi đó, Hương Tràm vừa là nữ ca sĩ duy nhất trong chương trình, vừa là một sự kết hợp mới của Khắc Việt. Ngay sau liveshow, Hương Tràm sẽ song ca cùng Khắc Việt trong một sáng tác của nhạc sĩ tài năng này viết tặng cho cô. Giải thích quyết định lựa chọn Hương Tràm là gương mặt nữ duy nhất trong liveshow, Khắc Việt chia sẻ: “Hương Tràm là một giọng hát tôi yêu thích và đánh giá cao trong các nữ ca sĩ trẻ hiện nay. Và tôi nghĩ rằng những bản tình ca của tôi, gửi gắm vào giọng hát của cô sẽ đem được trọn vẹn cảm xúc tới khán giả”.

Sau hơn một năm chuẩn bị, liveshow Yêu của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt sẽ diễn ra tại Cung hữu nghị Việt Xô vào tối ngày 23/8 tới. 

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Khắc Việt