Khắc Việt kể chuyện tình trong album mới

Thứ Tư, ngày 25/09/2013 16:08 PM (GMT+7)

Các ca khúc trong album vol.3 này được Khắc Việt viết với mục đích kể lại cho khán giả nghe về mối tình 3 năm đã qua của anh.

Sự kiện: Khắc Việt

Bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp bằng việc ra mắt album đầu tay Yêu lại từ đầu vào ngày 20/10/2010, sau 3 năm Khắc Việt đã tạo dựng cho mình được thương hiệu và vị trí riêng trong lòng người hâm mộ. Thời điểm đó, Khắc Việt lựa chọn tung ra album vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam như một món quà đặc biệt gửi đến người mẹ đáng kính của anh.

Khắc Việt kể chuyện tình trong album mới - 1

Sau 3 năm ca hát, Khắc Việt chuẩn bị cho ra mắt album thứ 3

Thật trùng hợp khi ngày phát hành album vol2. Mất cảm giác yêu của Khắc Việt cũng rơi vào ngày 20/10 năm 2011. Đến nay, sau 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, Khắc Việt giới thiệu album vol.3 của mình cũng đúng ngày 20/10.

Giải thích cho việc ra mắt album vào ngày Phụ nữ Việt Nam, Khắc Việt chia sẻ: “Ban đầu theo dự định thì album vol.3 lần này sẽ phát hành vào những ngày cuối tháng 10 nhưng sau đó Việt cùng các anh em trong ê-kip thống nhất và quyết định cho ra mắt album vào ngày 20/10 với mong muốn album sẽ là một món quà của mình gửi tới các bà các mẹ các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó thì ngày 20/10 cũng là một dấu mốc gắn liền với kỷ niệm trong chuyện tình cảm của Việt”.

Theo tiết lộ, các ca khúc trong album vol.3 này được Khắc Việt viết với mục đích kể lại cho khán giả nghe về mối tình 3 năm đã qua của anh. Ngoài ra, ca khúc chủ đề được Khắc Việt đặt tên như một lời khẳng định với bạn gái cũ rằng: Anh yêu người khác rồi.

Theo Khắc Việt, người con gái anh từng yêu trong suốt 3 năm qua chính là nguồn cảm hứng để anh viết ra nhiều bản tình ca được khán giả yêu mến như: Suy nghĩ trong anh, Chỉ anh hiểu em, Lại một lần nữa, Lời hứa, Anh khác hay em khác, Tìm lại bầu trời, Người cô đơn, Anh nhận ra, Đến khi nào

Khắc Việt kể chuyện tình trong album mới - 2

Anh tâm sự những bản hit trong thời gian qua phần lớn được viết dựa trên những cảm xúc với người yêu cũ

Không tiết lộ nhiều về người cũ, Khắc Việt khẳng định anh sẽ giữ kỷ niệm về cô gái này qua những ca khúc được khán giả yêu cầu mỗi khi anh lên sân khấu. Album vol.3 này cũng như là một lời chia tay lặng lẽ gửi đến mối tình đã qua.

Ngoài CD, album cũng tặng kèm DVD trong đó có 5 MV trong đó Đến khi nàoAnh muốn quay lại đã được giới thiệu trước đó. Riêng MV của ca khúc chủ đề Anh yêu người khác rồi được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Được biệt, trong quá trình thực hiện anh chấp nhận để hotgirl Trang Phi tát “thẳng tay” vào mặt mình nhiều lần để ống kính máy quay ghi lại được hình ảnh chân thực nhất. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng bị cảm sốt khi quay lại nhiều lần cảnh dầm mưa trong MV.

Khắc Việt kể chuyện tình trong album mới - 3

Khắc Việt hiện đang là một cái tên đắt show diễn ở nước ngoài

Theo kế hoạch, sau khi ra mắt album anh sẽ có chuyến lưu diễn châu Âu từ cuối tháng 10 đến hết tháng 11. Đầu năm 2014, Khắc Việt sẽ làm liveshow tại Hà Nội thay vì lỡ hẹn với người hâm mộ làm trong tháng 10 năm nay.  

Trailer MV ca khúc Anh yêu người khác rồi của Khắc Việt

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Khắc Việt