Kelly Rowland đến Việt Nam vào ngày 18/4

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 06:22 AM (GMT+7)

Kelly Rowland, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời của Mỹ - Destiny’s Child sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong sự kiện "Color me run" tại TPHCM.

Color me run - Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao rất độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 19/4. Người tham gia sẽ được trải nghiệm chặng đường chạy 5km và được tung bột màu sau mỗi kilomet. Cuối đường chạy là đích đến với sân khấu ca nhạc ngoài trời vô cùng ấn tượng.

Kelly Rowland là cựu thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại tại Mỹ - Destiny’s Child. Cô đã phát hành hơn 60 ngàn đĩa hát cùng nhóm Destiny’s Child và hơn 25 ngàn đĩa hát đơn.

Trong suốt sự nghiệp ca hát, cô cũng đạt được rất nhiều giải thưởng lớn và được vinh danh nhiều lần vì những đóng góp với âm nhạc.

Kelly Rowland đến Việt Nam vào ngày 18/4 - 1

Kelly Rowland sẽ biểu diễn trong sự kiện chạy "Color me run"

Cùng với Kelly Rowland, chương trình ca nhạc còn có sự tham gia của ngôi sao truyền hình thực tế ở Úc - Timomatic, rapper Suboi, DJ Atran và ảo thuật gia Petey Majik.

Timomatic từng lọt vào Top 10 của cuộc thi So you think you can dance Australia 2009 và Top 3 Australia’s Got Talent 2011

Khác với các sự kiện chạy khác, Color me run như là một ngày hội sắc màu vì vậy sẽ không tính thời gian chạy cũng như giới hạn về độ tuổi tham gia. Phần thưởng cho tất cả mọi người hoàn thành đường chạy 5km chính là chương trình ca nhạc hoành tráng tại đích đến.

Kelly Rowland đến Việt Nam vào ngày 18/4 - 2

Ngoài Kelly Rowland, Timomatic cũng đến Việt Nam tham dự sự kiện này

Được biết, trước khi biểu diễn trong Color me run, Kelly Rowland và Tmomatic sẽ tham dự buổi họp báo vào chiều ngày 18/04. Hiện lịch trình cụ thể của hai ngôi sao Quốc tế này tại Việt Nam thời gian tới vẫn đang được giữ kín.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)