Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 11:24 AM (GMT+7)

Thứ Năm ngày 25/7 vừa qua, Justin Bieber vừa khạc nhổ từ trên ban công của một khách sạn xuống đám đông người hâm mộ của mình đang tụ tập bên dưới. Anh cũng khơi lên một cơn phẫn nộ không tưởng của công chúng khắp thế giới.

Sự kiện: Justin Bieber

Ngôi sao 19 tuổi bị camera ghi lại hình cú thả bom đờm từ khách sạn Toronto trong khi một người bạn của anh đang cười thích thú. Nam ca sỹ đã bị gọi là “thằng hề”, đồ ghê tởm.

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 1

Justin nhổ xuống fan của chính mình trong khi bạn anh cười sảng khoái

Trước khi nhổ vào fan vào thứ Năm, Justin đã quay phim các fan tụ tập trước cửa khách sạn Hazelton ở Toronto, Canada và sau đó đăng video lên Instagram với lời chia sẻ: “Sáng nay tôi thức dậy với cảnh này. Những fan tuyệt nhất hành tinh. #những người beliebers #sexyfans (các fan quyến rũ)”

Ngay sau đó, anh đã bị ghi lại đúp hình nhổ nước bọt trước mặt công chúng, trước sự ngạc nhiên và thích thú của những người bạn.

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 2

Justin nhổ vào người hâm mộ của chính mình

Ngay ngày hôm sau, một fan phẫn nộ tên Katie Langley ở Manchester nước Anh viết trên Twitter: “Justin Bieber đã nhổ vào các fan từ ban công bởi vì anh ấy quá chán. Thật là ghê tởm.”

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 3

Người hâm mộ bên dưới khách sạn ở Toronto, Canada

Blogger Rebekka Mary Darling viết từ London: “Justin Bieber nhổ bậy á? Nghiêm túc à? Liệu anh có thể mua nổi giấy lau cho hàng triệu fan của mình không? Thật quá lố!”

Rob Shuter, phóng viên viết giải trí Mỹ đã viết: “Thật hết chịu nổi gã hề này.”

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 4

Justin và bạn bè quay phim để đưa lên Instagram

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 5

Justin Bieber trên ban công

Đây là lần thứ 4 Bieber khạc nhổ vào mặt người khác. Và lần này, có bằng chứng rõ ràng. Sự kiện này xảy ra chỉ sau đúng 1 tuần một DJ ở Ohio cáo buộc nam ca sỹ đã nhổ vào mặt anh trong một cuộc cãi lộn.

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 6

Chụp hình "tự sướng" cùng đám bạn ở Canada

Tháng 1/2013, một phụ nữ đã tuyên bố một trong những người bạn của Justin Bieber đã nhổ vào cốc đồ uống của cô sau khi gặp nhau tại một phòng tập thể dục ở North Carolina, mặc dù sau đó người đại diện của Bieber đã phủ nhận sự việc.

Tháng 3/2013 ở Mỹ, người hàng xóm cũng cáo buộc Bieber nhổ vào mặt anh ta trong khi tranh cãi về việc Bieber phóng xe Ferrari quá nhanh gây nguy hiểm khu phố. Tất nhiên, sự kiện này lại bị phủ nhận.

Đầu tháng 7, Justin cũng bị quay phim đang tè bậy vào một chiếc xô khi vừa rời hộp đêm ở New York.

Justin Bieber nhổ vào fan gây cuồng nộ - 7

Khách sạn Hazelton

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Justin Bieber