Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh

Thứ Hai, ngày 25/11/2013 14:47 PM (GMT+7)

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh, có phần sắc xảo trong loạt ảnh vừa ra mắt.

Sự kiện:

Hương Tràm

Sau khi trải qua thời gian "khủng hoảng" với những bức tâm thư gửi HLV Thu Minh, những ngày này, Hương Tràm đã dần lấy lại tinh thần. 

Tạm gác lại mọi ồn ào, scandal vừa qua, Hương Tràm đã bắt đầu việc học tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội và được đặc cách vào học năm thứ 3 của trường.

Ngoài việc bổ sung kiến thức về nhạc lý, cô nàng cũng dành thời gian học riêng thanh nhạc bên ngoài và tập luyện hình thể để có vóc dáng cân đối.

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh - 1

Hương Tràm đã dần lấy lại tinh thần sau scandal và dành nhiều thời gian cho việc học thanh nhạc

Ngoài ra, trong tháng 11 này, nữ Quán quân The Voice mùa đầu tiên cũng được vinh dự trở thành khách mời của chương trình Artist of the month (Nghệ sỹ của tháng) do Đài tiếng nói Việt Nam thực hiện. Học trò của Thu Minh đã xuất hiện liên tiếp trong 4 talkshow để chia sẻ về cuộc sống, gia đình và sự nghiệp.

Trong thời gian tới, Hương Tràm sẽ tiếp tục ra mắt album riêng với những hình ảnh năng động, hiện đại và cá tính. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ thực hiện những single hợp tác với các ca sỹ nổi tiếng, dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2014. 

Mới đây, giọng ca Ngại ngùng cũng vừa thực hiện loạt ảnh mới khoe vẻ đẹp cận cảnh đầy tự tin và cuốn hút. Điểm nhấn tập trung của bộ ảnh là đôi mắt trong, làn da trắng mịn và khuôn mặt đã có phần sắc xảo, góc cạnh hơn trước đây. 

Mời các bạn cùng xem Hương Tràm tự tin khoe nét đẹp cận cảnh trong bộ ảnh mới:

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh - 2

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh - 3

Hương Tràm tự tin khoe vai trần và vẻ đẹp cận cảnh trong loạt ảnh mới

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh - 4

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh - 5

Hương Tràm tự tin khoe vẻ đẹp cận cảnh - 6

Nhiều ý kiến cho rằng, Hương Tràm đang ngày một quyến rũ với gương mặt  sắc xảo, đầy góc cạnh hơn so với thời gian thi The Voice

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Hương Tràm