Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 10:48 AM (GMT+7)

Hương Tràm đã có buổi gặp gỡ với Quán quân The Voice mùa đầu tiên của Anh - Leanne Mitchell . Cả 2 hát song ca trong đêm công bố loại thí sinh đầu tiên của vòng liveshow Giọng hát Việt mùa 2 (tối 13/10)

Sự kiện: Hương Tràm

Hương Tràm háo hức chia sẻ: "Đối với Hương Tràm, cơ hội được song ca cùng Leanne Mitchell là một sự may mắn rất lớn vì tôi đã hâm mộ chị từ khi theo dõi The Voice của Anh với chất giọng trong, sáng và hát lên những nốt rất cao mà vẫn đẹp của chị. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát song ca cùng với một nghệ sĩ quốc tế nên cũng là dịp để được học hỏi thêm kinh nghiệm xử lí tác phẩm và kĩ năng phát âm tiếng Anh được tốt hơn. Ca khúc song ca của cà 2 Hương Tràm đã từng thể hiện nhưng chưa thực sự ưng ý lắm vì lí do sức khỏe nên rất hy vọng sẽ để lại ấn tượng mới với khán giả khi hát song ca cùng chị Leanne Mitchell".

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 1

Hương Tràm vui mừng khi được gặp mặt Quán quân The Voice của Anh mùa đầu tiên Leanne Mitchell

Buổi gặp gỡ giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell diễn ra khá thoải mái và ấm cúng. Ngoài sự có mặt của Hương Tràm và Leanne Mitchell, NS Phương Uyên - Giám đốc âm nhạc của The Voice cũng đóng góp và chia sẻ những ý kiến về việc phân câu, chia bè và ý tưởng thể hiện để tiết mục hát chung của cả 2 sẽ được thể hiện hiệu quả.

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 2

Hương Tràm, Leanne Mitchell và nhạc sỹ Phương Uyên đang bàn bạc về tiết mục song ca trong tối 13/10 tới

Ngoài nội dung bàn về tiết mục song ca, Hương Tràm, Leanne Mitchell và NS Phương Uyên cũng bàn về dự án thu âm chung giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell. Đây là một trong những dự án quan trọng của Hương Tràm bên cạnh một album riêng sẽ phát hành vào cuối năm nay. Theo đó, NS Phương Uyên sẽ đóng vai trò giám sát và hỗ trợ cho dự án giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell. Có thể, chị sẽ chính là người sáng tác ca khúc cho Hương Tràm và Leanne Mitchell thể hiện hoặc ca khúc sẽ do chính Leanne Mitchell tự viết.

Sau tiết mục biểu diễn tại The Voice, Hương Tràm sẽ đáp máy bay tới Hà Nội để tổng duyệt và tham gia chương trình "Cười lên Việt Nam ơi" vào tối ngày 14/10 cùng với các thí sinh của chương trình The Voice Kids 2013. Trong chương trình, ngoài tiết mục hợp ca, Hương Tràm sẽ song ca cùng cô bé cùng quê Võ Thị Thu Hà trong ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân".

Một số hình ảnh của Hương Tràm, Leanne Mitchell và NS Phương Uyên trong buổi gặp gỡ chiều qua.

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 3

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 4

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 5

Nhạc sỹ Phương Uyên, Leanne Mitchell và Hương Tràm trong buổi làm việc chung chiều ngày 11/10

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 6

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 7

Không khí buổi làm việc khá thoải mái và thân thiện

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 8

Hương Tràm song ca Quán quân The Voice Anh - 9

Sắp tới, Hương Tràm sẽ có một bản thu âm chung với Leanne Mitchell

Theo Thu Giang - Ảnh: Tùy Phong (Khampha.vn)
sự kiện Hương Tràm