Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga

Sự kiện: Hương Tràm

Hương Tràm cùng với các nghệ sỹ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, nhóm V.Music, MC Trấn Thành,... vừa đặt chân tới tới Thủ đô của nước Nga để biểu diễn trong một chương trình ca nhạc Moscow by night.

Đây chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên của quán quân The Voice - Hương Tràm sau chuyến thăm Hàn Quốc cùng với Top 3 của Giọng hát Việt mùa đầu tiên theo quyền lợi giải thưởng của nhà tài trợ. Trước chuyến đi Nga, Hương Tràm đã bị ốm, bị cảm vì cường độ công việc khá nhiều nên đã phải truyền dịch tại nhà và giữ sức khỏe trong vòng 1 tuần. Thể trạng không được tốt do Hương Tràm liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi đột ngột.

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 1

Hương Tràm hạnh phúc khi có chuyến lưu diễn đầu tiên trong đời

Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay tại Nga, Hương Tràm rất vui mừng và bất ngờ trước sự chào đón của Ban tổ chức và những người hâm mộ Việt tại Nga. Họ đã ra tận sân bay đón đoàn nghệ sĩ từ Việt Nam. Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn nhưng Hương Tràm đã được nhiều người Việt đang sinh sống tại Nga biết đến qua cuộc thi The Voice. Những tiếng hô vang tên của Hương Tràm khiến cô gái 18 tuổi rất xúc động và hạnh phúc vì trong chuyến đi Nga lần này, Hương Tràm không đi cùng người thân hay trợ lý như tại Việt Nam.

Chuyến đi biểu diễn tại Nga của Hương Tràm có sự đồng hành của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music. Đây là những gương mặt thân quen của Hương Tràm từ mùa The Voice đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là những huấn luyện viên, V.Music là những gương mặt đồng hành cùng các thí sinh của chương trình. Trong những thời gian rảnh đi ăn, đi chơi cùng đoàn, Hương Tràm khá thân thiết với các chàng trai của V.Music vì đều là những ca sĩ còn rất trẻ và đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, có những sự gần gũi và hòa đồng về tính cách và tâm lý.

Trong chương trình tại Nga, Hương Tràm sẽ mặc áo dài để trình diễn trong tiết mục mở màn của chương trình mang tên Nếu chỉ còn một ngày để sống. Đây là lần đầu tiên từ sau khi đăng quang tại The Voice, Hương Tràm mặc trang phục truyền thống của những thiếu nữ Việt Nam biểu diễn trên một sân khấu ở nước ngoài. Hình ảnh Hương Tràm mặc áo dài và hát cho cộng đồng người Việt tại Nga là một dấu ấn khó quên của cô ca sĩ trẻ 18 tuổi khi biểu diễn tại nước ngoài.

Một số hình ảnh của Hương Tràm khi mới đặt chân tới xứ sở Bạch Dương:

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 2

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 3

Hương Tràm xinh tươi tại xứ sở Bạch Dương

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 4

Nét nhí nhảnh của quán quân The Voice

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 5

Hương Tràm cùng thành viên của nhóm V.Music Sơn Ngọc Minh

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 6

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 7

Cô gái 18 tuổi nhí nhảnh tạo dáng trong ngày đầu tiên đặt chân tới nước Nga

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 8

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 9

Hình ảnh Hương Tràm và Sơn Ngọc Minh tại sân bay

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 10

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 11

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 12

Hương Tràm nhí nhảnh tại Nga - 13

Thành viên Ban tổ chức và người hâm mộ chào đón Hương Tràm tại sân bay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Tu Jin, Phan Công ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN