Hương Tràm bị cướp điện thoại trên phố

Sự kiện: Hương Tràm

Tối 4/7, khi đang đi qua đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TPHCM, Quán quân Giọng Hát Việt 2012 đã bị giật Iphone 5 một cách trắng trợn.

Cô tỏ ra rối bời và buồn bã vì đây là chiếc Iphone 5 thứ hai cô bị mất trong năm nay. Tràm chia sẻ trên facebook: “Thực sự giờ này cũng muốn chia sẻ một điều gì đó vui vui nhưng không thể nào viết nổi vì cái sự mất mát vừa rồi. Thôi thì viết lên để có người an ủi vậy. Nguyên văn, hình ảnh dưới đây là hình ảnh cuối cùng của chiếc điện thoại thân yêu đã gắn bó với em trong thời gian qua. Chiếc điện thoại này cùng với cái túi xách của em đã mãi mãi ra đi vào tay “anh ấy”.

Hương Tràm bị cướp điện thoại trên phố - 1

Hình ảnh cuối cùng của chiếc điện thoại thân yêu đã gắn bó với Tràm trong thời gian qua

Kẻ cướp điện thoại của Tràm là một gã đi xe máy tay ga. Hắn giật mất chiếc giỏ xách Tràm đang mang, trong đó chứa chiếc Iphone 5 màu trắng tinh.

Trong túi xách của Hương Tràm chủ yếu chỉ gồm các loại mỹ phẩm, không có nhiều đồ trang sức. Tuy nhiên, điều cô tiếc nhất là nhiều số điện thoại của người thân, fan hâm mộ, bạn bè và vô số bức ảnh lưu giữ kỉ niệm có một không hai của cô bị mất theo.

Tràm cũng rất bức xúc và chia sẻ trên facebook về "kẻ cướp" vô lương tâm: "Đừng ai gặp anh chàng “đáng yêu” đội mũ bảo hiểm, đi xe tay ga, thích giật túi xách ấy nữa nhé!.... Ôi "anh ấy".....Đêm nay ước gì em mơ thấy bản mặt của anh và chốt hạ cho anh một cú vào mặt quá....híc híc"

Cô cũng khuyên các fan hãy cẩn thận, biết ngó trước ngó sau và không nên đeo túi xách khi đi qua đoạn đường Nguyễn Thiện Thuật.

Hương Tràm bị cướp điện thoại trên phố - 2

Hương Tràm bị cướp điện thoại trên phố - 3

Những bức ảnh chứa nhiều kỉ niệm của Tràm cũng bị mất theo Iphone 5. Ảnh minh họa

Các fan hâm mộ đều tỏ ra cảm thông với sự cố không may mắn của ca sỹ 17 tuổi. Các fan đều động viên, an ủi cô bằng những lời rất tình cảm. "Chia buồn em mất điện thoại nhé, Sài gòn đông đúc, móc túi cướp giật như rươi, phòng hơn là chống nhé". Một fan chia sẻ.

Một fan khác vì quá hâm mộ Tràm lại viết những dòng chia sẻ hài hước và đáng yêu: "Trời ơi. ước gì mình là anh giật túi xách của Tràm. Mình thề là mình sẽ giữ lại tất cả làm kỉ niệm. Vì quá sung sướng và hạnh phúc. hihi. Đừng trách chị. Chị thương em nhưng vẫn ghen tỵ với anh ấy..."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Hương Tràm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN