Hot boy Việt kiều đầy ma mị khiến Thu Minh “khó thở“

Thứ Hai, ngày 06/07/2015 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm lại những tiết mục xuất sắc trong đêm Gala 5 của Vietnam Idol của Trọng Hiếu cùng Bích Ngọc và Minh Quân.

Sự kiện: Vietnam Idol 2018

Trong đêm Gala 5 của Vietnam Idol diễn ra vào ngày 5.7, Trọng Hiếu, Bích Ngọc và Minh Quân đã có 3 tiết mục phá cách độc đáo đúng chủ đề và mang đến nhiều cảm xúc mới lạ cho khán giả.

Trọng Hiếu tiếp tục là gương mặt được chờ đợi nhất với chủ đề “Phá cách”. Khác hẳn với phong cách trẻ trung, sôi động thường thấy trên sân khấu, tối qua, Trọng Hiếu đã "lột xác" với bản nhạc tiếng Anh của nhóm Maroon 5 - Animals. Anh chứng tỏ bản lĩnh và sự biến hóa của mình trong giọng hát chứ không riêng gì phong cách trình diễn.

Hot boy Việt kiều đầy ma mị khiến Thu Minh “khó thở“ - 1
Trọng Hiếu chinh phục khán giả bằng giọng hát.

Trọng Hiếu đã thể hiện sắc thái khắc khoải, da diết trong giọng hát và thực sự làm mê hoặc giám khảo cũng như khán giả theo dõi. Trang phục cá tính với những phần rách độc đáo trên áo khiến Trọng Hiếu trở nên hấp dẫn phái nữ về hình thức hơn ngoài giọng hát.

Hot boy Việt kiều đầy ma mị khiến Thu Minh “khó thở“ - 2
Trọng Hiếu luôn được các fan nữ đặc biệt yêu mến.

Thu Minh đã phải dành nhiều lời khen: “Hiếu bao giờ cũng vậy, tất cả khán giả tại phim trường hay ở nhà khi xem em biểu diễn đều có cảm giác thưởng thức, không có sự lo lắng khi xem thí sinh mà thưởng thức như một ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu. Hôm nay chỉ riêng phần nhìn của em đã rất là đã rồi, nhưng giọng hát của em hôm nay còn hot hơn nữa. Chị thực sự cảm thấy “khó thở”.

Nguyễn Quang Dũng thì nhận xét: “Tôi nghĩ hôm nay em hấp dẫn bằng giọng hát của mình, không còn gì để nghi ngờ nữa!”


Video Trọng Hiếu biểu diễn "Animals".

Minh Quân mở màn đêm nhạc với ca khúc tiếng Anh Someone like you. Anh chàng chọn 1 ca khúc có tiết tấu để làm mới bản thân thay vì hình ảnh chàng thầy giáo điển trai hát tình ca.

Hot boy Việt kiều đầy ma mị khiến Thu Minh “khó thở“ - 3
 Minh Quân ngày càng tiến bộ.

Minh Quân khuấy động không khí trường quay. Anh được Thanh Bùi lẫn Nguyễn Quang Dũng dành nhiều lời khen. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng đây không phải là "phá cách" mà Minh Quân nên chọn dòng nhạc này làm hướng đi sắp tới cho mình.


Video Minh Quân thể hiện "Someone like you"  

Bích Ngọc tiếp tục là thí sinh giữ phong độ tốt nhất trong Top 5. “Bánh bông lan” đã không chỉ khiến ban giám khảo phấn khích mà cả khán phòng như vỡ tung bởi giọng hát đầy nội lực, mạnh mẽ với bản phối rock cho ca khúc Rơi (Sáng tác: Hồ Hoài Anh). Đây là bản hit của Hoàng Thùy Linh, từng được ca nương Kiều Anh biểu diễn xuất sắc ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhưng qua cách thể hiện của Bích Ngọc đã hoàn toàn trở nên mới mẻ và đột phá.

 
Hot boy Việt kiều đầy ma mị khiến Thu Minh “khó thở“ - 4

Bích Ngọc luôn giữ vững phong độ trình diễn trên sân khấu.

Cô gái mũm mĩm này còn khiến cho nam ca sĩ nổi tiếng khắt khe Tùng Dương phải thốt lên: “Em thực sự đã vuốt ve tôi?” Anh còn dành lời khen tặng: “Thường những người có giọng hát mạnh mẽ thường đưa ra quá nhiều năng lượng làm người nghe mệt mỏi, nhưng ngày hôm nay em rất tiết chế, em tạo được sự quyến rũ, bất ngờ và khó đoán.”


Video Bích Ngọc biểu diễn "Rơi".

Ngoài ra, giám khảo khách mời Tùng Dương cũng có tiết mục trình diễn lôi cuốn khán giả bằng phong cách trình diễn độc đáo trong bản nhạc Con tằm. Anh "lên đồng" trên sân khấu và khiến các thí sinh Vietnam Idol phải ngưỡng mộ trước phong cách "độc" và "dị" của thầy mình.

Hot boy Việt kiều đầy ma mị khiến Thu Minh “khó thở“ - 5

Tùng Dương biểu diễn "Con tằm".

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Ảnh: Nguyễn Thành (Danviet.vn)
sự kiện Vietnam Idol 2018
Báo lỗi nội dung