Hoảng vì vòng 3 phát phì của Kim Kardashian

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 11:05 AM (GMT+7)

Bà xã tương lai của rapper Kanye West luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng, bởi gu thời trang và thân hình quá khổ của mình.

Mới đây, Kim ‘Siêu vòng ba’ đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi xuất hiện tại buổi hẹn ăn trưa ở Los Angeles, Mỹ, với chiếc quần bó sát làm vòng 3 của người đẹp nổi cộm hẳn lên trông rất phản cảm.

Hoảng vì vòng 3 phát phì của Kim Kardashian - 1

Hoảng vì vòng 3 phát phì của Kim Kardashian - 2

Hoảng vì vòng 3 phát phì của Kim Kardashian - 3

Tạp chí Grazia tiết lộ, cô Kim là một người nghiện mặc đồ bó. Ngôi sao truyền hình thực tế đã ‘mạnh tay’ bỏ ra 5.000 đôla Mỹ mỗi ngày để thuê stylist Cornelius Clay với một yêu cầu duy nhất rằng, những thiết kế quần dành cho cô phải thật ôm thật chặt lấy cơ thể.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, Kim đã ‘tiền mất tật mang’ bởi những bộ cánh bó sát chỉ càng làm thân hình vốn đã đồ sộ của cô trở nên ngồn ngộn hơn.

Hoảng vì vòng 3 phát phì của Kim Kardashian - 4

Trong khoảng thời gian này, Kim đang ở nhờ nhà mẹ đẻ (bà Kris Jenner) cùng con gái 8 tháng tuổi và vị hôn phu Kanye West, trong khi biệt thự riêng đang được tu sửa.

Kim Kardashian và Kanye West đính hôn hồi tháng 10 năm ngoái. Nếu đúng như dự kiến, cuối năm nay, cặp đôi sẽ chuyển về ngôi biệt thự trị lộng lẫy xa hoa để tận hưởng cuộc sống bên nhau.

Theo Chinh Phạm (Tiền Phong)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới