Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 16:21 PM (GMT+7)

"Mỗi lần đứng trên sân khấu, tôi luôn nghĩ tới âm nhạc, tới cảm xúc mà mình mang đến cho khán giả trước khi nghĩ tới tiền".

Nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh vừa cho ra sản phẩm âm nhạc mới nhất với tên gọi EP Hoàng Thùy Linh 2013. Album này gồm 3 ca khúc Last time, Crazy và High thuộc các thể loại Dupstep, Pop dance và Electro-dance.

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 1

Hoàng Thùy Linh gợi cảm trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên gọi EP Hoàng Thùy Linh 2013

Hai ca khúc Last time và Crazy đã được Hoàng Thùy Linh thực hiện thành MV và tung ra cho khán giả thưởng thức. Riêng ca khúc High sẽ được cô làm thành MV trong thời gian tới đây.

Cũng như trong những sản phẩm âm nhạc trước, hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong hai MV này vô cùng nóng bỏng và sexy. Khi được hỏi, liệu có khi nào Hoàng Thùy Linh mạo hiểm mặc đồ nội y hoặc sexy như các ngôi sao quốc tế khác trong các sản phẩm âm nhạc của mình không thì nữ ca sỹ này đã trả lời rằng:

"Linh hiểu rất rõ tầm ảnh hưởng của người nghệ sỹ đối với công chúng, điều mà có thể trước đây Linh còn trẻ nên chưa rõ lắm. Chính vì thế, mặc dù ekip làm với Linh toàn là những người từ nước ngoài về, những người đó rất văn minh nhưng Linh luôn tự nhủ mình là người Việt Nam và tất cả những gì mình làm đều phải bị giới hạn trong một nguyên tắc nào đó.

Những bộ đồ Linh mặc trong các MV hay khi đứng trên sân khấu dù có sexy thật nhưng việc mặc nội y hay những bộ đồ quá gợi cảm như các ngôi sao quốc tế thì trong thời điểm này, Linh sẽ không làm điều đó".

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 2

Hình ảnh gợi cảm của Hoàng Thùy Linh trong EP Hoàng Thùy Linh 2013

Hoàng Thùy Linh cũng cho hay, mặc dù cô luôn mặc những trang phục sexy khi trình diễn nhưng cô cũng mong muốn khán giả không chỉ nhìn vào những bộ đồ đó mà còn thấy được sự nỗ lực phấn đấu của cô trong âm nhạc trong suốt 3 năm qua. 

Hoàng Thùy Linh hi vọng rằng, những sản phẩm âm nhạc của cô sẽ mang lại cho khán giả sự lạc quan, mạnh mẽ và khiến họ tin tưởng vào ước mơ của mình. 

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 3

Hoàng Thùy Linh hi vọng sẽ được khán giả nhìn nhận nhiều hơn ở những nỗ lực và sự cố gắng của cô trong âm nhạc

Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ rằng, vào thời điểm 6 năm trước âm nhạc là cách duy nhất để cô có thể quay trở lại với làng giải trí vì đó là con đường phù hợp và tốt nhất cho cô. Hoàng Thùy Linh cũng thừa nhận, âm nhạc đã mang lại cho cô một cuộc sống rất tốt nhưng cô đi hát không chỉ vì tiền mà cô tìm thấy sự thăng hoa về cảm xúc trong âm nhạc. "Mỗi lần đứng trên sân khấu, tôi luôn nghĩ tới âm nhạc, tới cảm xúc mà mình mang đến cho khán giả trước khi nghĩ tới tiền".

2 MV Crazy và Last time và một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong buổi giới thiệu album mới:

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 4

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 5

Hoàng Thùy Linh gợi cảm trong buổi ra mắt album mới

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 6

Cô cũng tự đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 7

ân Hugo tới chúc mừng Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh đặt âm nhạc trên tiền - 8

Cặp đôi này mới trở nên thân thiết trở lại sau một thời gian dài hiểu lầm nhau

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ
Báo lỗi nội dung