HLV The Voice ước được... phá luật

Thứ Bảy, ngày 24/08/2013 18:23 PM (GMT+7)

Vòng Đo ván The Voice đã chính thức khởi động vào tuần qua, hé lộ những cái tên đầu tiên được bước vào vòng Liveshow trực tiếp.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Được biết, trong đêm thi tới, chương trình Giọng Hát Việt sẽ trở lại với những cuộc đấu gay cấn mới. Tập thi này sẽ khiến các Huấn luyện viên vô cùng khó xử giữa những màn thi đấu ngang tài ngang sức.

Trong tập 2 vòng Đo ván, HLV Mỹ Linh sẽ phải cầu cứu đến sự trợ giúp của các HLV còn lại để đưa ra quyết định cuối cùng. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên rằng: “Tôi muốn tôi là người tổ chức chương trình này để cứu cả hai em vào trong”. Riêng với HLV Hồng Nhung, cô đã nghẹn ngào trong giờ phút lựa chọn và muốn chương trình “cho Hồng Nhung giữ lại cả hai thí sinh”.

HLV The Voice ước được... phá luật - 1

Mỹ Linh liên tiếp cầu cứu các HLV còn lại trong tập 2 Đo ván

HLV The Voice ước được... phá luật - 2

Trong khi đó, Hồng Nhung và Mr. Đàm muốn được "phá luật" để chọn cả 2 thí sinh

Được biết, ở tập này, các ca khúc tiếng Việt sẽ áp đảo những bài hát tiếng Anh. Đội HLV Quốc Trung sẽ mang đến những phần thi của các chất giọng đối lập. Đó là dễ thương, mong manh đấu với một giọng ca dữ dội và cuồng nhiệt, hay một bản hòa thanh khó của một thể loại âm nhạc đòi hỏi sự hiểu biết so tài với một cách hát thoải mái, tự do.

HLV The Voice ước được... phá luật - 3

Đội của Quốc Trung hứa hẹn sẽ có nhiều màn trình diễn bùng nổ

Các thí sinh đội HLV Mỹ Linh cũng không hề kém cạnh khi mang tới sân khấu vòng Đo ván những nét tương đồng nhưng tạo sự bùng nổ. Những phần thi này đã làm “cháy” sân khấu bởi khao khát muốn thể hiện mình của các thí sinh.

Ở đêm thi tới, các học trò của Đàm Vĩnh Hưng sẽ cống hiến tới khán giả các màn tranh tài đầy quyết liệt giữa những chất giọng tình cảm và chất giọng mạnh mẽ, nhiều nội lực. Cuối cùng, các thí sinh của HLV Hồng Nhung sẽ liên tiếp đẩy cô vào tình thế khó khăn khi các phần biểu diễn quá ngang sức ngang tài.

HLV The Voice ước được... phá luật - 4

HLV The Voice ước được... phá luật - 5

Các thí sinh The Voice đã sẵn sàng tâm lý cho vòng thi quyết định

Trong tuần này, các Huấn luyện viên sẽ tiếp tục hoàn thiện đội hình thí sinh của mình cho vòng Biểu diễn trực tiếp. Những cái tên sẽ được gọi lên cùng với những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc vỡ òa và nỗi buồn của người tạm biệt. Tập 2 vòng Đo ván The Voice sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày Chủ nhật 25/8 tới.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt