Hit mới của Big bang bị "sờ gáy" vì ca từ nhạy cảm

Thứ Năm, ngày 04/06/2015 11:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

We Like 2 Party đã không vượt được qua vòng kiểm duyệt của đài KBS vì ca từ có chứa tên 1 loại rượu.

Sự kiện: Big Bang

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Big Bang đã trở lại  bùng nổ trong tháng 6 với hai bản hit “nóng bỏng tay” là Bang Bang BangWe Like 2 Party thuộc đĩa đơn thứ hai nằm trong album MADE.

Hit mới của Big bang bị "sờ gáy" vì ca từ nhạy cảm - 1
 

Poster quảng bá hai ca khúc mới của Big Bang

Cả hai ca khúc này đã ngay lập tức all-kill (đứng đầu) nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước khi vừa mới ra mắt được vài tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, hôm qua 3.6, thông tin về việc ca khúc We Like 2 Party không vượt qua được vòng kiểm duyệt của đài truyền hình KBS mới được truyền thông nước này công bố, khiến nhiều người hoang mang.

Trang Koreaboo đưa tin, We Like 2 Party đã bị hội đồng kiểm duyệt của đài KBS “sờ gáy” vào ngày 03.06 do ca từ của bài hát có đề cập tới tên của một loại rượu và n hững ngôn từ có tính chất kích động, cổ xúy cho lối sống buông thả, bất cần. Bài hát này được cho là không phù hợp với giới trẻ.

"We Like 2 Party" phiên bản audio

Theo đó, mọi hoạt động quảng bá cho ca khúc We Like 2 Party sẽ bị hạn chế trên sóng đài KBS. Ca khúc cũng đang bị xem xét cắt khỏi chương trình M! Countdown diễn ra vào ngày 04.06. Đây có lẽ là thông tin không mấy vui với BigBang và fan của nhóm nói chung.

We Like 2 Party được viết lời bởi chính trưởng nhóm G-Dragon và thành viên T.O.P. Ca khúc mang giai điệu sôi động, nói về ham muốn nổi loạn của những thanh niên mới lớn.

Đại diện YG Entertainment cho biết hiện công ty vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ thay lời ca khúc hay không.

Hit mới của Big bang bị "sờ gáy" vì ca từ nhạy cảm - 2
 

5 anh chàng của Big Bang trong Bang Bang Bang.

May mắn hơn, We Like 2 Party - bản hit còn lại vừa được phát hành Bang Bang Bang đã vượt qua được vòng kiểm duyệt của tất cả các nhà đài và sẽ sớm lên sóng trong nay mai.

Ca khúc này cũng đã giành vị trí quán quân trên iTunes ở 8 quốc gia gồm Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Malayxsia, Philippines, Đài Loan, Ma Cao và Việt Nam. Theo dự kiến, nhóm sẽ tung ra bản MV chính thức cho cả hai ca khúc vào ngày 05.06 tới đây.

Chia sẻ
Theo Thanh Tuấn (Koreaboo / Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung