Hà Hồ ra album cho học trò The Voice

Thứ Tư, ngày 19/09/2012 03:05 AM (GMT+7)

Hà Hồ sẽ cho ra mắt album - The best song of team Hồ Ngọc Hà để lưu giữ kỷ niệm cùng các các thí sinh The Voice trong nhóm của mình.

Theo format chương trình Giọng hát Việt, sau vòng Giấu mặt mỗi đội sẽ có sự góp mặt chính thức của 14 thành viên. Và khi kết thúc với vòng Đối đầu chỉ còn lại 7 thành viên, các thí sinh trong đội sẽ dần chia tay nhau để cuối cùng chọn ra người có khả năng cao nhất tham gia tranh tài cùng 3 thành viên khác của 3 Team còn lại.

Với team Hồ Ngọc Hà, 14 thí sinh đã cùng đi chung một đoạn đường, tuy không quá dài nhưng nhiều kỷ niệm đẹp và tình cảm.

Khoảng thời gian đó, tất cả 14 gương mặt đã được HLV Hồ Ngọc Hà quan tâm và tận tình hướng dẫn, chính những chia sẻ về chuyên môn, về kinh nghiệm sân khấu lẫn cuộc sống đã giúp tình cảm của các thí sinh và Hồ Ngọc Hà ngày càng thân thiết hơn.

Hà Hồ ra album cho học trò The Voice - 1

HLV Hà Hồ và 14 thí sinh trong đội của cô

Để lưu giữ lại những tình cảm đẹp này, Hà Hồ và  êkip đã quyết định thực hiện 1 album chung cho cả 14 thí sinh mang tên - The best songs of Team Hồ Ngọc Hà.

Được biết, album này tập hợp 14 ca khúc với giọng hát của tất cả các thành viên team Hồ Ngọc Hà, mỗi một thành viên là một cá tính âm nhạc và chất giọng riêng đặc trưng. Mỗi thành viên sẽ thể hiện một ca khúc do chính họ chọn lựa và phù hợp nhất với cá tính và chất giọng riêng của mình.

Hà Hồ ra album cho học trò The Voice - 2

Hình bìa album The best song of team Ho Ngoc Ha

Được biết, sau vòng thi giấu mặt, nhiều thành viên trong Team Hồ Ngọc Hà đã nổi lên như một hiện tượng và thu hút được sự chú ý của công chúng lẫn báo giới. Không chỉ có giọng hát tốt, một số thành viên còn có khả năng sáng tác nên trong album lần này, ngoài những ca khúc được các bạn chọn lựa từ các nhạc sĩ còn có 2 bài hát do chính thí sinh sáng tác như: One the Way của Lê Thị Lê Vy, ca khúc Khoảng cách giữa chúng ta do Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác và thể hiện. 

Chia sẻ về album đặc biệt lần này, Hà Hồ cho biết: “Một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để chia sẻ và cảm nhận về 14 gương mặt và cá tính âm nhạc khác nhau, chính điều này đã giúp cho Hà và các bạn thân thiết và gần gũi hơn.

Hà Hồ ra album cho học trò The Voice - 3

Hà Hồ ra album cho học trò The Voice - 4

Hình ảnh các thí sinh Hà Hồ tập luyện cho vòng thi Đối đầu

Đây là món quà tinh thần mà Hà muốn dành tặng cho tất cả 14 thành viên trong đội, cho những ai luôn đồng hành, yêu mến đội Hồ Ngọc Hà suốt thời gian qua.  Hà sẽ lưu giữ lại ở các em sự hồn nhiên trong tính cách, sự nhiệt huyết đầy đam mê trong công việc.

Mỗi bạn là một cá tính, mỗi bạn là một màu sắc. Tất cả đã hợp thành một bức tranh muôn màu, Hà rất thích và sẽ lưu giữ bức tranh ấy như một kỉ niệm đẹp.  Mong rằng sau này dù không còn đứng chung trong một đội thì vẫn còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với nhau. Và album này như một dấu ấn đáng nhớ, không chỉ dành riêng cho các em mà bản thân Hà cũng cảm thấy rất vui.”

Được biết, vào ngày 19/9 tới, 14 thành viên nhóm Hà Hồ sẽ có buổi hopk mặt chính thức tại phòng trà Nam Quang. Đây là dịp đặc biệt để các thành viên giao lưu khán giả và hội ngộ đông đủ nhất từ trước đến nay.

Hà Hồ ra album cho học trò The Voice - 5

14 thí sinh The Voice trong đội Hà Hồ sẽ quy tụ đông đủ trong đêm nhạc đặc biệt tại phòng trà Nam Quang vào tối ngày 19/9

“7 gương mặt đi tiếp và 7 thí sinh đã không còn chính thức đồng hành với Giọng Hát Việt sẽ có một đêm giao lưu đáng nhớ, Hà hy vọng đây sẽ là kỷ niệm khó phai mà Hà đã dành tặng các thành viên Team Hồ Ngọc Hà cũng như khán giả”, bà mẹ một con cho biết.

Hương Bùi

sự kiện Giọng Hát Việt 2018