Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry

Thứ Tư, ngày 20/06/2012 08:09 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Alison Jackson đã “chộp” được những khoảnh khắc khiến nhiều người đỏ mặt.

Sự kiện:

Rihanna

Thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc cũng như mặt báo với hình ảnh nóng bỏng không có gì ngạc nhiên khi Rihanna và Katy Perry được gọi là những cô nàng thích gây sốc. Và những bức ảnh mới nhất với độ thân mật trên cả tình bạn của họ lại khiến các fan một phen hú vía. Tuy nhiên đó chỉ là một tác phẩm hoàn hảo của nhiếp ảnh gia Alison Jackson.

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 1

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 2

Những bức ảnh "tố cáo" sự thân mật của hai ngôi sao giả

Cách đây vài ngày, trên cộng đồng mạng đã tung những bức ảnh giả của công chúa nhạc pop Katy Perry khi cô “đút” dâu tây cho Rihanna ngay trên xe hơi trong một tư thế đầy “quyến rũ”. Trong khi bản sao Rihanna trên tay cầm một chiếc bánh kem nhỏ và ưỡn người ra phía trước thì bản sao Katy Perry cầm một trái dâu tây và chuẩn bị đưa vào miệng cô.

Không chỉ thể hiện động tác rất khêu gợi mà trang phục bản sao Rihanna mặc cũng được đem ra bàn tán. Cô diện một chiếc váy quây màu hồng ôm sát cơ thể và quần tất màu đen. Trong khi đó bản sao Katy Perry diện váy quây hai dây chấm bi đen cỡ lớn. Bối cảnh thực hiện bộ ảnh này không chỉ có trên xe hơi mà còn ở tại một khu vườn cũng như trên cả xe bus.

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 3

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 4

Thực tế đây lại là ảnh để cổ động cho một chiến dịch chống ung thư vú của nhiếp ảnh gia Alison Jackson

Tuy nhiên, nếu chỉ xem những bức hình đó chắc chắn nhiều người sẽ lên tiếng phản đối. Thậm chí nhiều người nghĩ rằng nó chỉ có thể xuất hiện trên phim mà thôi. Thực tế là, cả hai chỉ là sản phẩm của nhiếp ảnh gia danh tiếng Alison Jackson.

Đây là những bức hình để cổ động cho chiến dịch Breast Cancer Care’s Strawberry Tea/ Chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú. Mục đích của những shoot hình này nhằm khuyến khích mọi người tổ chức nhiều bữa tiệc trà dâu tây như hai cô gái này.

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 5

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 6

Đôi bạn thân này thực hiện bộ ảnh ở rất nhiều bối cảnh khác nhau

Mặc dù mục đích và ý nghĩa của bộ ảnh rất nhân văn nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nó không thực sự phù hợp.

Còn nhớ, trước đó không lâu Katy Perry thật cũng xuất hiện tràn lan trên các mặt báo phương Tây với bộ jumpsuit màu nude và cô phải lấy giải thưởng để che đi vòng 3 của cơ thể.

Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 7 Giật mình vì "bản sao" Rihanna và Katy Perry - 8 

Những bức ảnh gây sốc của Katy thật trên thảm đỏ

Thùy Vân (Theo D.M)

sự kiện Rihanna