Giám khảo The X-Factor hồi hộp trước giờ G

Thứ Tư, ngày 26/03/2014 10:30 AM (GMT+7)

Mr Đàm, Hà Hồ, Hương Hồ và Dương Khắc Linh bày tỏ sự căng thẳng trước giờ lên sóng chính thức của chương trình The X-Factor vào tối Chủ Nhật tới.

Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình Nhân tố bí ẩn - The X-Factor phiên bản Việt sẽ chính thức lên sóng. Không chỉ hấp dẫn với sân khấu hoành tráng, những thí sinh có tố chất lạ và có chất giọng hay, The X-Factor còn lôi cuốn người xem bởi sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng trên hàng ghế giám khảo như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Mời các bạn cùng xem trailer Nhân tố bí ẩn vừa ra mắt

Khác với The Voice, các nhóm ca cũng được tham gia tranh tài trong The X-Factor - điều đã mang đến cho chương trình nhiều sự phong phú hơn so với trước. Đặc biệt, các vị giám khảo còn có các quyền mà không phải ở chương trình nào cũng có.

Trong cuộc thi, nếu giám khảo thấy thí sinh có ưu thế hát đơn hoặc nhóm thì họ có quyền tách nhóm, ghép nhóm cho một hay nhiều thí sinh để tạo ra các nhân tố mới. Bên cạnh đó, họ còn có thể thay đổi quyết định của mình nếu thí sinh hay khán giả thuyết phục được họ.

Trong tâm trạng hân hoan khi chương trình sắp lên sóng, Mr.Đàm chia sẻ: “Tâm trạng của tôi hiện giờ có rất nhiều điều ngổn ngang trong lòng, vừa hồi hộp, vừa mong chờ và hy vọng rất nhều. Đây không phải là một sân chơi như các bạn từng chứng kiến, rất là lạ”.

Giám khảo The X-Factor hồi hộp trước giờ G - 1

Mr. Đàm hồi hộp chờ ngày lên sóng The X-Factor

Đã hai lần nắm giữ vị trí tương đương trong chương trình The Voice nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những nhận xét tỉ mỉ và sâu sắc hơn khi ngồi trên “ghế nóng” The X-Factor. Tuy nhiên, anh cũng là giám khảo hài hước và dí dỏm khi tung hứng cùng Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà, tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho các thí sinh và khán giả tại trường quay.

Ở chương trình The Voice trước đây, Hồ Ngọc Hà từng để lại ấn tượng với người xem với tài ăn nói khéo léo. Giữ vai trò giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, có lúc "bà mẹ một con" tỏ ra khá khắt khe, nhưng cũng không kém phần mềm dẻo để các thí sinh không cảm thấy tự ti và áp lực.

Trước công việc tại chương trình mới, cô chia sẻ “Chương trình mang tên là Nhân tố bí ẩn nên Hà cũng rất tò mò. Không những khán giả chờ đợi sự bí ẩn đó mà ngay chính Hà là một trong bốn người đang ngồi ở cương vị chấm tất cả các bạn, Hà cũng rất hy vọng tâm trạng hồi hộp của mình sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Giám khảo The X-Factor hồi hộp trước giờ G - 2

Hà Hồ sẽ tỏ ra thẳng thắn và khắt khe hơn khi ngồi trên ghế nóng Nhân tố bí ẩn

Tuy chưa có kinh nghiệm làm giám khảo nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi đảm nhận vị trí này ở The X-Factor. Đến với vai trò mới, nữ ca sỹ Anh đã nhanh chóng làm quen với áp lực công việc. Cô luôn là người xử lý tình huống nhanh nhạy, nhất là trước những câu nói “khó đỡ” của thí sinh.

Khi được hỏi về cảm xúc những ngày đầu đến với chương trình, nhạc sỹ Dương Khắc Linh cho biết: “Linh rất hồi hộp, thậm chí có thể hồi hộp hơn cả thí sinh nữa”.

Giám khảo The X-Factor hồi hộp trước giờ G - 3

Hương Hồ ứng phó khéo léo trước những câu "khó đỡ" từ các thí sinh

Giám khảo The X-Factor hồi hộp trước giờ G - 4

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh căng thẳng hơn cả thí sinh

Vì sinh sống và làm việc chủ yếu ở nước ngoài, không rành tiếng Việt nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh khá kiệm lời so với 3 vị giám khảo còn lại. Tuy nhiên, một vài nhận xét chuyên môn và độc đáo của nhạc sĩ tài năng này sẽ góp phần mang đến sự mới mẻ cho chương trình.

Tập 1 vòng Hội ngộ của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h10, ngày 30/3 tới trên kênh VTV3.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2018