Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 09:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Á quân mùa đầu tiên của cuộc thi sẽ là giám khảo thứ 4 của đêm thi thứ 2 sắp tới.

Sau đêm mở màn đầy thành công với điệu nhảy tự chọn, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 2 hứa hẹn sẽ hết sức sôi động với các điệu Cha cha cha/ Jive/ Waltz/ Quickstep.

Nếu trong đêm đầu tiên, khán giả bất ngờ với màn trình diễn đầy ấn tượng của giám khảo Khánh Thi thì trong đêm liveshow sắp tới, khán giả sẽ càng bất ngờ hơn nữa với sự trở lại của ca sĩ Đoan Trang - Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên trong vai trò giám khảo của chương trình.

Sau khi đoạt ngôi vị Á quân đầy thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ 2010, Đoan Trang tiếp tục gắn bó với chương trình trong vai trò MC tại mùa giải thứ 2. Với vị trí MC, cô đã nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của khán giả nhờ tài ăn nói cũng như cách xử lý tình huống đầy linh hoạt.

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 1

Á quân Bước nhảy 2010 trở thành giám khảo khách mời đầu tiên mùa giải 2013

Cùng với kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng, "Sô cô la" Đoan Trang sẽ là người "cầm cân nảy mực" trong đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ.

Với kiến thức vững chắc về bộ môn khiêu vũ thể thao và những kinh nghiệm từng có hy vọng trong vai trò giám khảo lần này, Đoan Trang sẽ thấu hiểu những cảm xúc và khó khăn của các thí sinh và sẽ đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất.

Trong đêm thi sắp tới Ngọc Quyên và Daniel sẽ trở lại với điệu nhảy trữ tình, say đắm trên nền một sáng tác nổi tiếng của James Horner & Will Jennings. Maya và Christial sẽ hòa quyện đắm say vào điệu nhảy trên một ca khúc nói về tình yêu của Bob McDill.

Các cặp thí sinh Bảo Anh và Atanas, Hồ Vĩnh Khoa và Anna hứa hẹn sẽ đem đến những điều khác biệt khuấy động không khí sôi nổi trong đêm liveshow.

Cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela, Trương Thế Vinh và Ina sẽ trình diễn hai tiết mục cùng một thể loại trong đêm thi sắp tới. Ngô Kiến Huy và Victoria sẽ dùng một nhạc phẩm không lời kinh điển làm bật lên phần vũ điệu của cặp đôi này.

Còn Ngọc Tình và Mihela đã có những tiến bộ rõ nét trong quá trình luyện tập, sẽ tiếp tục mang đến cuộc thi vũ điệu sôi nổi vui tươi trên nền ca khúc Candyman.

Hai cặp đôi xuất sắc nhất tuần vừa qua, Lan Phương và Valeri, Yến Trang và Tisho thì giữ bí mật đến phút cuối về tiết mục kỳ vọng là mang đến cho khán giả những phần dự thi đặc biệt thu hút.

Một số hình ảnh luyện tập của các thí sinh:

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 2

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 3

Ngọc Quyên

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 4

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 5

Maya rất nhí nhảnh khi luyện tập

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 6

Trương Thế Vinh

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 7

Bảo Anh cũng hết mình

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 8

Hồ Vĩnh Khoa say sưa luyện tập

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 9

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 10

Ngọc Tình nỗ lực tập luyện rất nhiều

Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ - 11

Tranh thủ nghỉ giải lao sau giờ tập

Chia sẻ
Theo Thùy Vân - Photo: MaRc Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016
Báo lỗi nội dung