Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV

Sau lần ra mắt với vai trò giám khảo đầy ấn tượng, Đoan Trang sẽ tiếp tục trở lại ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ trong đêm thi kế tiếp.

Sau khi tái ngộ với khán giả trong đêm liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ, ca sĩ Đoan Trang - Á quân mùa thứ 2 đã tạo được ấn tượng tốt với người xem khi thường xuyên đưa ra những lời nhận xét, góp ý bổ ích của cô dành cho các thí sinh.

Chính vì vậy, trong đêm thi ngày 20/4 tới, nữ ca Socola đã được BTC ưu ái mời vào vị trí ghế nóng để tiếp tục "tung hứng" cùng bộ 3 giám khảo Khánh Thi, Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng.

Đoan Trang là gương mặt vô cùng quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ. Không chỉ là thí sinh dự thi và xuất sắc giành giải Á Quân ở mùa 2, nữ ca sỹ Socola cũng từng có thời gian dài đồng hành cùng cuộc thi qua vai trò người dẫn chương trình ở năm tiếp theo. Tuy nhiên, đêm liveshow 2 vừa qua lại là lần đầu tiên Đoan Trang thử sức mình với vai trò giám khảo. 

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 1

Đoan Trang nhận được nhiều lời khen sau khi ngồi ghế nóng BNHV liveshow 2 vừa qua

Đông đảo người xem đã vô cùng bất ngờ trước những lời nhận xét chân thành, nhưng không kém phần tinh tế của Đoan Trang dành cho các thí sinh. Bên cạnh đó, cô luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích bằng những kinh nghiệm từng trải của người đi trước, giúp họ hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi.

Vì vậy, nhiều khán giả hy vọng Đoan Trang sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình khi trở lại ghế nóng tuần này.

Được biết, đêm thi thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Nhảy Dancesport trên nền nhạc Dân gian/ Truyền thống/ Country sẽ được diễn ra vào lúc 21h30 ngày 20/04 tới, tại hãng phim Giải Phóng.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới đầy cá tính của nữ ca sỹ Đoan Trang:

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 2

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 3

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 4

Cách cho điểm của Đoan Trang được đánh giá là hợp lý và vừa tầm với khả năng thí sinh

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 5

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 6

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 7

Là người gắn bó lâu năm cùng BNHV, nữ ca sỹ Socola đồng cảm với nỗi khó khăn của các thí sinh và thường xuyên đưa ra những lời nhận xét bổ ích từ những kinh nghiệm có được

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 8

Đoan Trang lại ngồi ghế nóng BNHV - 9

Đêm liveshow 5 của BNHV với chủ đề: Nhảy trên nền nhạc dân gian, truyền thống, country sẽ được diễn ra vào lúc 21h30 ngày 20/4 tới

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Trang điểm, làm tóc: Nguyễn Hùng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung