Đề nghị xử lý Angela Phương Trinh

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Sở VH-TT-DL Hà Nội cho biết sẽ có văn bản đề nghị Sở VH-TT-DL TP HCM xem xét, xử lý hành vi biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh do "không cho phép thứ văn hóa “rác” như vậy tồn tại".

Chiều 26-8, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Hà Nội, cho biết Sở này đã có kết luận về màn biểu diễn bị đánh giá phản cảm của tại quán bar Next top ở Hà Nội tối 22-8.

Đề nghị xử lý Angela Phương Trinh - 1

 Màn biểu diễn của Angela Phương Trinh tại quán bar Next top ở Hà Nội tối 22-8

Theo ông Tô Văn Động, quán bar tổ chức buổi biểu diễn của của đã vi phạm 2 lỗi. Một là tổ chức chương trình biểu diễn không thông báo cho Sở VH-TT-DL (biểu diễn tại quán bar không xin phép nhưng phải thông báo).  Lỗi thứ hai là chương trình có những hình ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Ông Động cho biết thêm, Thanh tra Sở đã làm việc với quán bar Next top, yêu cầu giải trình về vụ việc. “Sau khi có giải trình quán bar, thanh tra sở sẽ lập biên bản xác định hành vi, mức độ vi phạm và ra hình thức xử phạt”, ông Động nói. 

Đối với trường hợp , ông Tô Văn Động cho hay: Sở VH-TT-DL Hà Nội sẽ gửi văn bản đề nghị Sở VH-TT-DL TP HCM xem xét, xử lý hành vi biểu diễn phản cảm.

Ông Động cho hay vì Phương Trinh sống tại TP HCM nên việc xử lý vi phạm sẽ do cơ quan chủ quản địa phương thực hiện. Giám đốc sở VH-TT-DL Hà Nội khẳng định “Hà Nội không cho phép thứ văn hóa “rác” như vậy tồn tại ở đây”.

Trước đó, tối 22-8, biểu diễn gây sốc tại quán bar Next Top Hà Nội với bộ jumpsuit màu nude bó sát người may bằng chất vải mỏng, đính đá che những chỗ cần thiết nhưng vẫn nhìn rõ vòng một cũng như đồ lót.  Bộ trang phục xuyên thấu phản cảm và màn múa cột của diễn viên trẻ này bị dư luận phản ứng dữ dội và cho rằng đây là “Can Lộ Lộ” của Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yến Anh (Người lao động)
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN