Đan Trường: Tôi lấy vợ thì có gì sai?

Sự kiện: Đan Trường

"Tôi chỉ lập gia đình như bao nhiêu người trưởng thành khác. Tôi đâu có làm gì sai? Chẳng qua những người không có việc gì làm hay họ quá nhạy cảm, cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác", Đan Trường chia sẻ trong bức tâm thư gửi fan tối qua.

Sau khi gây chú ý với bức tâm thư trên facebook cùng những lời khen ngợi không ngớt dành cho vợ sắp cưới, tối qua, Đan Trường đã tiếp tục viết một bức thư đầy tình cảm gửi đến báo giới, bạn bè và fan hâm mộ trước khi kết thúc cuộc sống độc thân.

Thời gian qua, thông tin Đan Trường lấy vợ đã gây khá nhiều xôn xao trên cộng đồng mạng, không ít ý kiến cho rằng Thủy Tiên "không đẹp", chưa tương xứng với ngoại hình ảnh Bo. Thậm chí nhiều fan cuồng vẫn không thể chấp nhận sự thật và đe dọa sẽ... tự tử ngay trong ngày vui của Đan Trường.

Đan Trường: Tôi lấy vợ thì có gì sai? - 1

Đan Trường tiếp tục viết tâm thư gửi fan trước khi từ giã đời sống độc thân

Chính vì vậy, thông qua bức tâm thư này, Đan Trường hy vọng khán giả và người hâm mộ sẽ hiểu anh hơn, đồng thời cùng nhau chúc phúc cho anh và vợ sắp cưới của mình.

Dưới đây là nội dung bức thư được Đan Trường chia sẻ cùng báo giới trước khi kết thúc cuộc sống độc thân:

"Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang một trang mới, và một cuộc sống mới. Mọi thứ đối với anh rất là bỡ ngỡ, và anh cũng không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy. Bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hạnh phúc và có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này.

Nhưng anh biết từ đây anh sẽ từ giã cuộc sống độc thân để bắt đầu một cuộc sống đầy trách nhiệm của một người chồng… mà người đàn ông nào cũng sợ và hay nói đùa là “tù chung thân” đó các em ạ. Nhưng không sao anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em thân yêu của anh, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé.

Đan Trường: Tôi lấy vợ thì có gì sai? - 2

"Anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé"

Những ngày qua anh đã nhận được rất nhiều lời chúc từ phía các em, và chưa có những lời tâm sự nào mà nhiều cảm xúc như thời gian này, chúc mừng nè, trách móc nè, hờn giận, khóc lóc hay chửi bới cũng có… Nhưng không sao, đó cũng là những tình cảm thật sự của các em dành cho anh. Vừa qua anh nghĩ, những tin tức anh có gia đình cũng rất là được quan tâm nhiều trên các mạng xã hội, và có những lời bình luận và ý kiến cá nhân của những người mà anh cho là chắc họ không có việc gì để làm.

Và cũng cám ơn những lời động viên chia sẻ của các em rất là nhiều, sẵn đây anh cũng xin nói vài lời cảm nhận của anh dành cho các em. Là một người nghệ sĩ được sống trong lòng công chúng suốt 16 năm qua là điều hạnh phúc nhất của anh, và những ý kiến cá nhân khen chê dành cho người nghệ sĩ thì người nghệ sĩ nào cũng có tuy nhiên nó nhiều hay ít mà thôi. Nhưng những khán giả công tâm thì họ có thề cảm nhận được cái gì đúng cái gì sai. Đối với những người không thích mình, dù cho mình có làm gì thật tốt thật hay, hoặc không làm gì họ cũng có thể nói mình được.

Vì vậy, các em hãy yên tâm “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng anh vẫn vững như kiềng ba chân”. Anh chỉ lập gia đình như bao nhiêu người trưởng thành khác. Anh đâu có làm gì sai chẳng qua những người không có việc gì làm hay họ quá nhạy cảm, cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác, nhưng cũng nên nhớ câu này: “Cười người hôm trước, hôm sau người cười”.

Không có ai trên đời mà được cái gì hoàn hảo hết, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc những gì mình đã chọn là được rồi, và dù có khó khăn hay hạnh phúc thì chỉ có mình mới biết chứ đâu có ai chia sẻ hay giúp mình được cái gì đâu, các em ạ.

Đan Trường: Tôi lấy vợ thì có gì sai? - 3

"Không ai trên đời là được hoàn hảo cả, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã chọn lựa", Đan Trường chia sẻ

Và cũng có lẽ do anh được các anh chị báo chí thương nên tặng cho bản thân người mới lập gia đình như anh ,những lời khen có cánh cho vợ của anh nên mọi người không hiểu, cứ có ý kiến này nọ, chứ xưa nay anh vẫn là người thích sống khiêm tốn.

Và sẵn đây anh cũng muốn nhắn nhủ tất cả các khán giả thân yêu và các em, tạm thời trong thời gian này anh và vợ sắp cưới của anh muốn được bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất. Anh sẽ trở lại với các em sau ngày cưới và những hình ảnh đám cưới…

Hãy yên tâm, anh Trường vẫn chọn quê hương Việt Nam và những khán giả đã ủng hộ mình suốt 16 năm qua, để tiếp tục hát, tiếp tục là người anh của các em, ngay chính trên quê hương của mình. Một lần nữa Đan Trường xin cảm ơn tất cả khán giả và các anh chị báo chí cũng như các fan ruột của Đan Trường lời cảm ơn chân thành nhất".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Đan Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung